'ธนาธร' โฟนอินยินดี 'ไพศาล' ชนะเลือกตั้งซ่อมนายกเล็กด่านสำโรง

15 ส.ค. 2565 – จากกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้จัดให้มีการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ แทนนายกเทศมนตรีคนเดิมที่เสียชีวิตไปคือ นายสมพงษ์ วีรชาติวัฒนา ที่เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจนเสียชีวิต ทำให้มีผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรงจำนวน 2 คน คือนางภรภัทร พูลเจริญ ผู้สมัครหมายเลข 1 และ นายไพศาล วีรชาติวัฒนา ผู้สมัครหมายเลข 2 อดีตรองนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง ลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ โดยทาง กกต.ได้จัดให้มีการเลือกตั้งในวันนี้14 สิงหาคม 2565 ผลปรากฏว่า นายไพศาล วีรชาติวัฒนา ผู้สมัครหมายเลข 2 ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วยคะแนนอย่างไม่เป็นทางการคือ 12,521 คะแนน ส่วนนางภรภัทร พูลเจริญ ผู้สมัครหมายเลข1 ได้คะแนน 10,171คะแนน

ภายหลังทราบผลการเลือกตั้ง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้โฟนอินมาจากต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายไพศาล วีรชาติวัฒนา ที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ และขอให้กำลังใจและเป็นนายกที่ดีของประชาชน

นายไพศาล กล่าวหลังจากทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการว่า ต้องขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ไว้วางใจให้กับผมที่ให้เป็นนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง อย่างไรก็ตามคงต้องรอทาง กกต. รับรองผลอย่างเป็นทางการก่อน ก็ต้องขอบคุณทีมงานของเราทุกคน ครอบครัววีรชาติวัฒนา หากทาง กกต. รับรองก็จะพร้อมทำงานทันที ส่วนเรื่องนโยบายของเราที่สานต่อได้เลยก็คือโครงการบรรจุหลักสูตรโคดดิ้งให้กับนักเรียน และเรื่องน้ำท่วม ที่สามารถสานต่อได้เลย รวมทั้งปัญหาขยะก็พร้อมทำทันที และเรื่องเว็บไซต์ของทางเทศบาล จะมีการปรับปรุงใหม่ให้สามารถร้องทุกข์ในเว็บไซต์ได้เลย โดยไม่ต้องมานั่งเขียนคำร้องทำให้เสียเวลา รวมทั้งกล้อง CCTV ความปลอดภัย แสงสว่าง ซึ่งเป็นนโยบายระยะกลางและระยะปลายอีก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทย โอดช่วยชาวบ้านไม่ได้ จ่อร้องกกต.ทบทวนกฎเหล็ก 180 วัน

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงความพร้อมการเตรียมเสนอร่างแก้ไขเพิ่มเติมว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. ในโหมดว่า

สลด! ชายพิการทางจิตตกสะพานลอย โดนรถเก๋งชนดับ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พงศกร ฟุ้งเดช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายตกจากสะพานลอยลงมาด้านล่างถูกรถเก๋งชนเสียชีวิต

'แรมโบ้' ทุบ 'พิธา-ธนาธร' ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยของศาลรธน.

'แรมโบ้' อัด 'พิธา-ธนาธร' เป็นถึงหัวหน้าพรรคการเมืองแต่ไม่ยอมรับคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ และอย่ามาอ้างประชาชนสิ้นหวังคับแค้นใจ เพราะเป็นเพียงแค่คนส่วนน้อยเท่านั้น เหน็บเหมาะเป็นหัวหน้ากองโจรมากกว่าหัวหน้าพรรค