สลด! พบร่างครูรายที่ 2 หลังทิ้งจดหมายลา 'ถูกโกงเงิน' จนล้มละลาย

17 ส.ค.2565 - เวลา 7.30 น. สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ได้รับแจ้งจากกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด พบร่างนางปวีนา แพทย์นุสนธ์ อายุ 45 ปีครูโรงเรียนหนองคันทรงแล้ว โดยพบร่างลอยจากใต้คลอง ไกลจากสะพานกว่า 1 กิโลเมตร โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างขึ้นมาจากน้ำ รอตำรวจและแพทย์เข้าชันสูตรศพเบื้องต้น ระหว่างที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นั้น ลูกชายและญาติ ผู้เสียชีวิต รีบเข้าไปดูศพทันที โดยลูกชายถึงกับร่ำไห้ออกมา ทำให้ญาติต้องคอยเฝ้าให้กำลังใจอยู่ตลอด

นายศราวุธ ท่าพริก อาสกู้ภัยหลักเกาะ จ.ตราด ที่เป็นผู้พบศพนางปวีนา เป็นคนแรก บอกว่า ตนเองพร้อมกำลัง ได้นำเรือท้องแบน ออกตะเวนค้นหาผิวน้ำตั้งแต่สะพานคลองบางพระ กระทั่งพบร่างนางปวีนา ลอยติดอยู่กับกิ่งไม้ ช่วงบริเวณโค้งที่ 3 ของลำคลอง ที่ห่างจากสะพานคลองบางพระ กว่า 1 กิโลเมตร จากนั้นจึงได้นำศพกลับเข้าฝั่ง

สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย คือ นางปวีนา แพทย์นุสนธ์อายุ 45 ปี ข้าราชการครู และนางลักขณา พานารถ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนหนองคันทรง ภายหลังประสบปัญหาด้านการเงิน เขียนจดหมายลาตายในเนื้อหาส่วนหนึ่งระบุถูกโกงเงินจนละลาย ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจกระโดดสะพานฆ่าตัวตายที่สะพานคลองบางพระ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกะรอยล่าจระเข้ปริศนา​ โผล่กลางทุ่งนา​ ยังเหลืออีก 1 ชาวบ้านผวายังจับตัวไม่ได้

เจ้าหน้าที่ประมงจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนลำนางรอง จ.บุรีรัมย์ พร้อมอุปกรณ์ได้ออกปฏิบัติแกะรอบล่าจระเข้ปริศนาที่หลุดเข้ามาในทุ่งนาของชาวนา ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช

2 นักท่องเที่ยวฝ่าธงแดง ดับ 1 อีกรายสูญกลางคลื่นลมแรง

อุทาหรณ์ฝ่าธงแดง! นักท่องเที่ยวดับ1 อีกคนหายกลางทะเลไม่รู้ชะตากรรม หลังลงเล่นน้ำช่วงลมแรงฝนตก เผยทั้งสองมีอาการคล้ายเมาสุราด้วย

เกาะช้างคึกคักแม้โลว์ซีซั่น จนท.ห่วงคลื่นแรง ติดธงแดงเตือน นทท.ห้ามเล่นน้ำ

บรรยากาศของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวอำเภอเกาะช้าง จ.ตราดยังเป็นไปด้วยความคึกคัก แม้จะเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของเกาะช้างก็ตาม