โจรชุมกว่ายุง แม่ค้าเขียนป้ายประชด ขอโอนให้ผ่านพร้อมเพย์

แม่ค้าอ่างทองสุดทน ร้านค้าโดนงัดติดต่อกัน 3 ครั้ง ประชดเขียนป้ายติดบอกหัวขโมยที่ยังลอยนวล ขอโอนให้ผ่านพร้อมเพย์

21 ส.ค.2565 – ภาพกล้องวงจรปิดร้านขายของชำถวัลย์ ในตลาดแสวงหา หมู่ 5 ตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง จับภาพในช่วงเวลากลางดึกคืนวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา พบภาพหัวขโมยสวมเสื้อแขนสั้นสีเทาแขนน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล อายุ 40-45 ปี  ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้านพร้อมได้ทำการหยิบเอารองเท้าแตะขับรถหนีลอยนวลไป

นางถวัลย์  ศรีแจ่ม อายุ 56ปี แม่ค้าเจ้าของร้าน กล่าวว่า  ที่ร้านตนเองโดยหัวขโมยงัดร้านเข้าฉกทรัพย์สินจำนวน 3 ครั้งแล้วแต่ยังจับคนร้ายไม่ได้เลยสักครั้ง ครั้งแรกคนร้ายงัดประตูเหล็กเข้าไปขโมยสิ่งของพร้อมเงิน 6,000 บาทหนีลอยนวลไป ครั้งที่ 2 ติดกล้องวงจรปิดภายในร้าน หัวขโมยงัดร้านเข้าไปเห็นกล้องวงจรปิดได้ทำการขโมยกล้องวงจรปิดภายในร้านไปด้วย และตนเองได้ไปจ้างมาติดกล้องวงจรปิดใหม่ 5 ตัวโดยรอบร้านใช้เงินไปจำนวน 15,000 บาท และได้ติดป้ายประชดหัวขโมย เพื่อขอความเห็นใจ “ไม่ต้องงัด มึงทิ้งเลขบัญชี พร้อมเพย์ไว้ กูโอนให้”และ”ไม่ต้องงัดทิ้งพร้อมเพย์” ไว้ที่ประตูเหล็กหน้าร้านทั้ง 2 บาน

นางถวัลย์ กล่าวว่า แต่ก็ไร้ผล ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ก็โดนขโมยอีก ครั้งนี้กล้องวงจรปิดที่ติดใหม่จับภาพได้เป็น หัวขโมยสวมเสื้อแขนสั้นสีเทาแขนน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล อายุ 40-45ปี  ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้านพร้อมได้ทำการหยิบเอารองเท้าแตะสีขาวขับรถหนี

ด้านแม่ค้าส้มตำที่อยู่ใกล้ๆกันในตลาดแสวงหา  ระบุด้วยว่า  ตนเองก็ถูกหัวขโมย ขโมยต้นไม้ไปหลายต้น ตอนนี้ก็ต้องรีบขายให้แก่เพื่อนบ้านไปบ้าง โดยช่วงนี้แถวตลาดแสวงหาขโมยชุมมาก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สกัดโจรในคราบไรเดอร์ ตระเวนกระชากสร้อย 3 รายซ้อน

ตำรวจปากน้ำ ไม่ปล่อยไว้ โจรในคราบไรเดอร์ส่งอาหาร ตระเวนก่อเหตุกระชากสร้อย 3 ครั้งติดต่อกัน ในพื้นที่สมุทรปราการ ก่อนบึ่งมอเตอร์ไซค์หลบหนี

จับหนุ่มขับBMWพักโรงแรมหรู เช่า จยย. ตะเวนทุบรถลักทรัพย์

พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง นำกำลังบุกไปจับกุม

ผัวรับคมมีดตายแทนเมียท้อง 8 เดือน หลังขี่จยย.ไปเจอโจรกำลังลักตัดกัญชา

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 4 กันยายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทง บริเวณ

กองปราบ-กรมศิลป์โชว์ผลงาน จับแก๊งล่าสมบัติโบราณ ยึดได้พันชิ้น

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.วิวัฒน์ ชัยสังฆะ รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.)

โจรควงสากกะเบือ ตีหัวพ่อเฒ่าเลือดอาบ ชิงประแจ-แป้งเด็ก

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ชีพ เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้ถูกโจรชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 147/10 ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ