สุดเศร้า! ญาติรดน้ำศพ 'น้องปลา' เสียชีวิตรายที่ 22 เซ่นเพลิงไหม้ผับชลบุรี

29 ส.ค.2565 - จากเหตุเพลิงไหม้ผับเมาน์เทนบี สถานบันเทิงชื่อดัง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 13 ราย และเสียชีวิตเพิ่มเติมต่อมาภายหลังที่โรงพยาบาลอีก 9 ราย โดยรายที่ 22 คือ น.ส.ลัดดาวัลย์ เกษกร หรือปลา อายุ 30 ปี อาชีพ ค้าขาย เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากโศกนาฏกรรมเพลิงไหม้ผับ หลังนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนานถึง 23 วัน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจอำลาจากโลกนี้ไปในที่สุด ณ โรงพยาบาลชลบุรี เมื่อเวลา 15.10 น.วันที่ 28 ส.ค.65

คืบหน้าล่าสุด เวลา 16.00 น.วันที่ 29 ส.ค.65 ที่ศาลา 2 วัดเขาคันธมาทน์ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทางครอบครัวได้จัดพิธีรดน้ำศพให้กับ “น้องปลา” โดยได้รับเกียรติจาก พระครูสีลสาราธิคุณ เจ้าคณะตำบลสัตหีบ และเจ้าอาวาสวัดเขาคันธมาทน์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ของเหล่าบรรดาญาติมิตร เพื่อนพ้อง และผู้สนิทมากคุ้น ที่เดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก

นายอำนวย เกษกร อายุ 51 ปี บิดาน้องปลา เผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ตลอดระยะเวลา 23 วัน ที่ลูกอยู่ในระหว่างการรักษาในโรงพยาบาล ได้เฝ้าห่วงอย่างไม่ทิ้งห่างไปไหน หวังว่า ปาฏิหาริย์จะมีจริง ให้ลูกสาวอันเป็นที่รักปานดวงใจ ได้กลับมามีชีวิตเป็นปกติอีกครั้ง แต่สุดท้ายปาฏิหาริย์ก็ไม่มีจริง ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ซึ่งพิธีศพจะมีการตั้งสวดอภิธรรมเป็นเวลา 5 คืน ระหว่าง 29 ส.ค. – 2 ก.ย. และจะทำการฌาปนกิจ ในวันเสาร์ที่ 3 ก.ย.65 ภายหลังเสร็จพิธีงานศพ ทางครอบครัวจะดำเนินการตามกฎหมาย เรียกร้องสิทธิ เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับลูก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบ 'เจ๊พลอยชลบุรี' 25 หมายจับ หลอกจำนำรถก่อนเชิดส่งขายต่อ

พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก.ฯ ปฏิบัติหน้าที่ ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ชนะไชย เกษมวงศ์ ผกก.สภ.เสม็ด จึงร่วมกัน วางแผนเพื่อจับกุมมาดำเนินคดี

สลด! รถขุดดินลื่นไถลพลิกคว่ำ ทับร่างคนขับดับสยอง

ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถแม็คโครทับร่างคนงานเสียชีวิต บริเวณเชิงเขา ซอยหุบเขาสวรรค์ ม.7 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ATK ทะลุหลักหมื่น เสียชีวิต 6 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ จังหวัดชลบุรี มีผู้ติดเชื้อโควิดยืนยันรายใหม่

ระทึก! สาวซิ่งเบนซ์หรู ฝ่าสายฝนชนอัดเสาไฟ-รถบัส เพลิงลุกท่วมไหม้วอดทั้งคัน

ร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รองสารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้รถเก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ริมถนนสุขุมวิท เส้นทางแยกสัตหีบ – แยกไฟแดงกิโลเมตรที่ 10 บริเวณหน้าหมู่บ้านนภาภัณฑ์แลนด์ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี