ผงะ! หลานชายหลอน กรีดท้องยายวัย 80 เสียชีวิตคาขนำ

2 ก.ย.2565 - กู้ชีพเทศบาลเหนือคลอง พร้อมหน่วยกู้ภัย อบต.โคกยาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เหนือคลอง รับแจ้งเหตุทางตร.รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่าคนตาย ที่เกิดเหตุ ม.7 ต.โคกยาง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบผู้ตายเป็นหญิงอายุ 80 ปี ทราบชื่อ นายประคอง ศรีทอง สภาพถูกกรีดด้วยมีดที่หน้าท้องแผลเหวอะหวะ ส่วนคนก่อเหตุเป็นหลานชายทราบชื่อต่อมา นายวรพล (ดำ) ดวงทอง อายุ 29 ปี ซึ่งตำรวจได้คุมตัวไว้ได้แต่ยังให้การวกวน

สอบสวนทราบว่าผู้ตายนอนอยู่บนขนำแล้วหลานชายได้ใช้มีกรีดท้อง แม่ของผู้ก่อเหตุและเป็นลูกของคนตายได้ออกมาดูก็พบว่าลูกชายฆ่ายายซึ่งเป็นแม่ของตัวเองแล้ว ตกใจจึงรีบหนีเข้าบ้าน ส่วนคนก่อเหตุหลังลงมือก็นำศพยายไปไว้วัดก่อนหนีไปซ่อนตัวที่บ้านเพื่อน ขณะเดียวกันทางผู้นำชุมชนได้ไปดูก็พบว่าถูกฆ่าจึงได้นำศพกลับมาที่บ้านก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกแล้ว 'ตำรวจ' ยิง 'ตำรวจ' ดับคาผับ!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ปัญญาไตรรัตน์ ผกก.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืน เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านซักรีด ของโรงแรม

ผงะ! พบศพหญิงวัย 54 ดับปริศนา แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นมีเชื้อโควิด

พ.ต.ท.สุกิจ วรนาม สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาว ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตที่บ้านร้างในดงอ้อย หมู่ 5 บ้านกร่างทอง ต.ทุ่งทอง อ.ท่าม่วง

‘กทพ.-บช.ก’ จับมือเชื่อมข้อมูลแบบเรียลไทม์สกัดอาชญากรรมบนทางด่วน

‘กทพ.’จับมือ ‘ตำรวจสอบสวนกลาง’ลุยเชื่อมข้อมูลผู้ใช้ทางด่วนกับแบบเรียลไทม์ เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อตรวจสอบป้องกันปราบปรามอาชญากรรม สร้างความมั่นคง–ปลอดภัยให้ประชาชน