สลด! ชายพิการทางจิตตกสะพานลอย โดนรถเก๋งชนดับ

3 ต.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พงศกร ฟุ้งเดช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายตกจากสะพานลอยลงมาด้านล่างถูกรถเก๋งชนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) เลนด่วน ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 6+800 หมู่ 12 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี พร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเลนด่วน 4 เลนบริเวณเลนที่ 2 พบร่างนายอานัติ โครตบรม อายุ 44 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนถนน กระดูกแขน ขาหักหลายแห่ง ตรวจสอบพบบัตรคนพิการ เป็นบุคคลประเภทความพิการ 4 (พิการทางจิตใจหรือพฤติกรรม) และมีกล่องกระดาษใหญ่ที่แผ่ออกมาแล้วตกอยู่ ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เมอร์เซเดส-เบนซ์ สีดำ ทะเบียน 2 กท 978 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนซ้ายสภาพรถด้านหน้ามีลอยชน ทะเบียนหลุดห้อย ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน ฌห 3348 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นคันที่ขับตามหลังกันมาและทับผู้ตายด้วยอีกคัน

จาการสอบถาม นายต้น (ขอสงวนนาม) คนขับรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เล่าว่า กำลังขับรถกลับบ้านโดยขับมาในช่องเลนด่วน พอมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่รู้ผู้ตายหล่นมาจากสะพายลอยได้อย่างไร ตกลงมาตรงหน้ารถเก๋ง ตนเบรกไม่ทัน ทำให้ชนผู้เสียชีวิต จึงรีบนำรถจอดเข้าเลนซ้ายเพื่อลงไปดูคนเจ็บปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน น.ส.ปานปียา (สงวนนามสกุล) คนขับรถเก๋งฮอนด้า กล่าวว่าตนกำลังขับรถกลับบ้านโดยขับตามหลังกันมากับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ห่างๆ พอถึงที่เกิดเหตุ ตนเองไม่รู้ว่าเป็นคนตกลงมาและถูกรถชน เห็นเป็นเพียงกล่องกระดาษเลยคิดว่าเป็นขยะที่ตกอยู่กลางถนน ตนเบรกไม่ทันเลยขับรถทับไปมารู้ที่หลังว่าเป็นคน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่ โรงพยาบาลรามาจักรีนฤบดินทร์ บางพลี อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนสะพานลอยและบริเวณโดยรอบว่าผู้เสียชีวิต ตั้งใจกระโดดลงมาหรือพลัดตกลงมาเอง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก๊าซแอมโมเนีย บริษัทห้องเย็นย่านบางปูรั่วไหล คนงานหนีตาย

มีก๊าซแอมโมเนียรั่วไหล ภายใน บริษัท ลัคกี้สตาร์ห้องเย็น จำกัด ซอยเทศบาลบางปู 71/1 (SME) ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ

เด็กแว้นประลองความเร็ว เฉี่ยวชนกันดับ 1 เจ็บ 5

เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.ท.กวีรัตนะ บังคมธรรม รองผกก.สอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

ตร.ท่องเที่ยวสนามบินสุวรรณภูมิ ตามเงิน 3 แสน คืนเจ้าของสำเร็จ

เจ้าหน้าที่ได้ประสานผู้เสียหายและส่งมอบกระเป๋าใบดังกล่าวต่อหน้าพนักงานและผู้เกี่ยวข้อง ก่อนจะตรวจสอบภายในกระเป๋า ซึ่งไม่มีทรัพย์สินใดๆ สูญหายแต่อย่างใด

คดีเสาไฟกินรียังไม่จบ! อบต.ราชาเทวะ เคาะจัดซื้อเพิ่มอีก 727 ต้น วงเงิน 69 ล้าน

ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีการประชุมเคาะมติ เห็นชอบอนุมัติการใช้จ่ายเงินสะสม รวม 148 ล้านบาทเศษ เพื่อดำเนินการ 4 โครงการ ตามที่นายทรงชัย นกขมิ้น นายก อบต.ราชาเทวะ เสนอ

ระทึก! ไฟไหม้บ้านใช้เก็บของเก่าวอด คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ระทึกกลางดึก ได้ยินเสียงระเบิด สุดท้ายเจอไฟไหม้บ้านที่ใช้เก็บของเก่า จนท.เร่งสกัดจนเพลิงสงบ คาดไฟฟ้าลัดวงจร พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง

หนุ่ม นศ. ซิ่งเก๋งชนแท่งแบริเออร์บนทางด่วนไฟลุกท่วม โชคดีหนีทัน

มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนแบริเออร์ แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บนทางด่วนกาญจนาภิเษก สายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 11 + 700 B ทิศทางมุ่งหน้าบางนา บริเวณก้างปลาทางร่วม ด่านบางเมือง