ระทึก! สตาร์ทรถแล้วบึ้ม ไฟลุกท่วมกลางปั๊มน้ำมัน

4 4 พ.ย. 2565 – เมื่อเวลาประมาณ 01.15 น.วันที่ 04 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีรถยนต์เกิดไฟลุกไหม้ ภายในปั๊ม PT ซึ่งให้บริการทั้งเติมน้ำมันและแก๊ส LPG ริมถนนเศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบประสานรถน้ำดับเพลิงของเทศบาลเมืองคลองมะเดื่อ เข้าระงับเหตุ

พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน เข้าไปตรวจสอบเหตุดังกล่าว โดยเมื่อไปถึงพบไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์ทั้งคัน ที่อยู่ภายในปั้มอยู่ใกล้กับหัวจ่ายน้ำมันและจุดเติมแก้ส

ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เร่งระดมฉีดน้าไปยังรถยนต์คันดังกล่าวที่ไฟกำลังลุกไหม้อยู่ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็สามารถควบคุมเพลิงให้สงบลง โดยสภาพรถยนต์ได้ถูกไฟเผาไหม้ทั้งคัน จนไม่หลงเหลือสภาพเดิมทั้งสีรถ ยี่ห้อรถ และทะเบียนรถ ส่วนคนขับยังโชคดีที่สามารถหนีรอดออกมาจากกองเพลิงได้รับบาดเจ็บจากการถูกไฟไหม้ที่บริเวณแขนเท่านั้น

เบื้องต้นจากการสอบถาม นายเอกพันธ์ คำแก้ว อายุ 33 ปี คนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ บอกว่า รถคันนี้ไม่ใช่รถของตัวเองแต่เป็นรถของนายจ้างที่ให้เอามาปะเปลี่ยนยาง จึงจำสีรถและทะเบียนรถไม่ได้ เพราะเอกสารต่างๆ อยู่ในรถที่ถูกไฟเผาไหม้จนไม่เหลืออะไรเลย โดยรถคันนี้มีสภาพค่อนข้างเก่า ใช้เชื้อเพลิงทั้งน้ำมันและก๊าซ LPG และเพิ่งจะซ่อมระบบแก๊สเสร็จ ซึ่งตนเองได้ขับรถมาจากย่านบางบอน เพื่อจะเอามาปะเปลี่ยนยางให้เถ้าแก่ แต่เมื่อมาถึงร้านยางในปั๊มปรากฎว่าร้านปิดจึงจะมานอนรอ ทั้งนี้พอตนลงไปเข้าห้องน้ำแล้วกลับมาขึ้นรถ พอสตาร์ทรถก็มีเสียงดังคล้ายกับบางอย่างระเบิดจากนั้นก็มีไฟลุกท่วมขึ้นมาทันทีจากบริเวณฝากระโปรงหน้า จึงรีบวิ่งหนีลงมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายเอกพันธ์ คำแก้ว คนขับรถไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่มแบน พร้อมกับจะเรียกนายจ้างที่เป็นเจ้าของรถยนต์มาสอบถามเพิ่มเติมต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมุทรสาคร 500 นางรำ บวงสรวงพ่อพันท้ายนรสิงห์ เทพแห่งความซื่อสัตย์จงรักภักดี

ส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   การจัดงานบวงสรวงองค์พ่อพันท้ายนรสิงห์ จะจัดขึ้นในวัน ขึ้น 9 ค่ำเดือน 3 ของทุกปี โดยในปีนี้มีการรำถวายพ่อพันท้ายนรสิงห์ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพและศรัทธา

แท็กซี่หัวร้อน! สาวหมัดใส่ รปภ.

5 ก.พ.2567 - พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณหน้าโรงพยาบาลมหาชัย1 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถจยย.ออกไประงับเหตุ

สลด! พ่วง 18 ล้อ พุ่งชนรถทัวร์ พนักงานต้อนรับดับ ผู้โดยสารเจ็บ 6

เกิดเหตุรถทัวร์นครชัยแอร์ แพร่- กรุงเทพฯ รับผู้โดยสารมาจากต้นทาง 32 ราย ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 6 คน

'พีระพันธุ์' ยันกฎหมาย 'เผื่อเหลือเผื่อขาด' ไม่ได้มีเจตนาให้ขายน้ำมันไม่เต็มลิตร

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน โพสต์เฟซบุ๊กว่า ผมมีโอกาสพบกับท่านรองนายกฯ แล