หนุ่ม นศ. ซิ่งเก๋งชนแท่งแบริเออร์บนทางด่วนไฟลุกท่วม โชคดีหนีทัน

27 พ.ย.2565-เจ้าหน้าที่การทางพิเศษ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนแบริเออร์ แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บนทางด่วนกาญจนาภิเษก สายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 11 + 700 B ทิศทางมุ่งหน้าบางนา บริเวณก้างปลาทางร่วม ด่านบางเมือง (ทางลงถนนศรีนครินทร์) ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยรถดับเพลิง จำนวน 3 คัน รุดไปที่เกิดเหตุ

พบบริเวณกางปลา ทางด่วนกาญจนาทางร่วมขาลงด่านบางเมือง พบเพลิงกำลังลุกไหม้ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค ทะเบียน ณอ 2102 กรุงเทพมหานคร อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ได้สั่งปิดกั้นการจราจร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสงบ ตรวจพบว่ารถได้รับความเสียหายทั้งคัน หน้ารถยุบ ใกล้กันพบแบริเออร์ตรงจุดก้างปลาบุบได้รับความเสียหาย ส่วนนายณัฐวุฒิ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบถาม นายณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง เล่าว่า ตนเองเดินทางจากพระราม 2 เพื่อไปมหาวิทยาลัย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกลงด่านบางเมือง ตนเองจะเบี่ยงที่จะลงแต่มีรถบรรทุกจอดอยู่ข้างหน้า โดยที่ตนเองจะแทรกเข้าไป แต่ไม่พ้นจึงชนกับแท่งแบริเออร์ตรงทางแยก จนเกิดเพลิงลุกไหม้รถของตนเอง โชคดีที่ตนหนีออกมาทันก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถทั้งค้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้เชิญคนขับรถคันดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! หนุ่มวัย 34 ดับ แขนทับสายชาร์จมือถือที่เสียบปลั๊กไฟ

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 106/9 หมู่ 12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ผู้การปากน้ำ ตั้งชุดเฉพาะกิจไล่ล่า 'อาชีวะ' เปิดศึกสาดกระสุนปาระเบิดกลางถนน

จากกรณีที่มีกลุ่มนักเรียนสองฝ่าย อาวุธครบมือ ยกพวกไล่ทำร้ายกันกลางถนน ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวต่างพากันวิ่งหนีตายหลบกันจ้าละหวั่น ท่ามกลางเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว

อาชีวะเปิดศึกกลางถนนแพรกษาสาดกระสุน ระเบิด ใส่คู่อริบาดเจ็บ 2 ราย ชาวบ้านวิ่งหลบวุ่น

- เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุนักเรียนอาชีวะยกพวกตีกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กลางถนน

‘ขนส่ง’ เรียกผู้ประกอบการรถตู้สอบข้อเท็จจริงหลังเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 11 ราย

‘ขนส่ง'เผยความคืบหน้าการตรวจสอบกรณีรถตู้โดยสารไม่ประจำทางเกิดอุบัติเหตุที่จ.นครราชสีมาและเรียกผู้ประกอบการมาสอบสวนข้อเท็จจริง ว่าปฎิบัติตามเงื่อนไขใบอนุญาตประกอบการหรือไม่ หากพบมีการกระทำความผิดจะดำเนินการลงโทษขั้นสูงสุด  

สลด! สาววัย 30 ซึมเศร้า รมควันจบชีวิตคาห้องนอน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หญิง ณัฎฐณิชา เริงชวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง

สลด! รถตู้เสียหลักพุ่งร่องกลางถนนไฟลุกท่วมย่างสด 11 ศพ

อุบัติเหตุรถตู้เสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนนไฟลุกท่วมคัน ย่างสด 11 ศพ หนีรอดตายหวุดหวิด 1 ราย เหตุเกิดบนถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว สาเหตุเบื้องต้นยังไม่แน่ชัด คาดคนขับอาจหลับใน