
27 พ.ย.2565-เจ้าหน้าที่การทางพิเศษ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนแบริเออร์ แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บนทางด่วนกาญจนาภิเษก สายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 11 + 700 B ทิศทางมุ่งหน้าบางนา บริเวณก้างปลาทางร่วม ด่านบางเมือง (ทางลงถนนศรีนครินทร์) ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยรถดับเพลิง จำนวน 3 คัน รุดไปที่เกิดเหตุ
พบบริเวณกางปลา ทางด่วนกาญจนาทางร่วมขาลงด่านบางเมือง พบเพลิงกำลังลุกไหม้ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวิค ทะเบียน ณอ 2102 กรุงเทพมหานคร อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ได้สั่งปิดกั้นการจราจร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ระดมฉีดน้ำอยู่นานเกือบครึ่งชั่วโมงเพลิงจึงสงบ ตรวจพบว่ารถได้รับความเสียหายทั้งคัน หน้ารถยุบ ใกล้กันพบแบริเออร์ตรงจุดก้างปลาบุบได้รับความเสียหาย ส่วนนายณัฐวุฒิ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่
จากการสอบถาม นายณัฐวุฒิ ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋ง เล่าว่า ตนเองเดินทางจากพระราม 2 เพื่อไปมหาวิทยาลัย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกลงด่านบางเมือง ตนเองจะเบี่ยงที่จะลงแต่มีรถบรรทุกจอดอยู่ข้างหน้า โดยที่ตนเองจะแทรกเข้าไป แต่ไม่พ้นจึงชนกับแท่งแบริเออร์ตรงทางแยก จนเกิดเพลิงลุกไหม้รถของตนเอง โชคดีที่ตนหนีออกมาทันก่อนที่ไฟจะลุกไหม้รถทั้งค้น
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้เชิญคนขับรถคันดังกล่าวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับคาจานข้าว! ล่อลวงเด็กสาววัย 15 แอบอัดคลิปข่มขู่
ว่าที่ พ.ต.ท.ไพรวรรณ ตั้นหลก สารวัตร กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม (สว.กก.2 บก.ป.) ร.ต.ท.วิเชียร ใจทา รอง สว.(ป.) กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป.ร่วมกันจับกุม นายธเนศ อายุ 34 ปี
สลด! รถตู้พุ่งชนสาวเมียนมาข้ามทางม้าลาย ดับ 1 เจ็บ 1
ร.ต.ท.ธนวัฒน์ เจริญสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุ รถตู้ชนคนข้ามถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หน้าบริษัทแสตนดาร์ดแคน จำกัด ถนนเทพารักษ์ กม.14
ฮ.ตก เจ้าของโรงงานพร้อมกัปตันรอดหวุดหวิด
เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวขนาดเล็ก ราคาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท เครื่องยนต์ขัดข้องร่วงตกกลางป่าหญ้า ไฟลุกท่วมเครื่อง เจ้าของโรงงานพร้อมกัปตันหนีตายหวุดหวิด บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย
คนบุรีรัมย์เสียงแตก! นโยบายปิดไฟถนน
ชาวบุรีรัมย์เสียงแตกนโยบายปิดไฟถนน ดีเดย์ 1 พ.ค.69 ชาวบ้านบางส่วนหวั่นเสี่ยงอุบัติเหตุ และช่องว่างก่ออาชญากรรม แต่บางกลุ่มเห็นด้วย เผยไม่กระทบการดำรงชีวิต อุบัติเหตุเกิดจากความประมาทมากกว่า
ตำรวจภูเก็ต วางมาตรการลดความหนาแน่นจราจรช่วงเปิดเทอม ปรับจุดกลับรถลดอุบัติเหตุ
ตำรวจภูเก็ตเผยปัญหาภาพรวม ขณะนี้เป็นช่วงปิดเทอม การจราจรไม่หนาแน่น แต่ต้นเดือนพฤษภาคม 2569 เป็นช่วงเปิดเทอม และถ้ามีฝนตกร่วมด้วยจะเจอสิ่งที่คุ้นเคยกัน คือ ประสบปัญหาการจราจร
6 แรงงานเมียนมา รุมกระทืบคนไทย แค่ต่อว่าเคาะห้องผิด
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกัน หอพักแห่งหนึ่งภายในซอยเทพารักษ์ 90 ตำบลเทพารักษ์

