ชาวบ้านแตกตื่น! ถังแก๊สนับร้อยลอยบนถนน

19 ธ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า เวลาประมาณ 22.00 น. คืนวันที่ 18 ธ.ค. ที่ผ่านมา เกิดน้ำท่วมถนนบริเวณสี่แยกคลองหวะ พื้นที่เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ ปรากฏว่าได้มีถังแก๊สนับร้อยลูก ทั้งถังแก๊สที่ใช้ในครัวเรือนและถังยาวที่ใช้ในร้านอาหาร ลอยมาตามน้ำที่ท่วมอยู่บนถนน ท่ามกลางรถยนต์ที่ขับผ่านถนนเส้นนี้

โดยถังแก๊สเหล่านี้ลอยออกมาจากโรงงานอัดแก๊สที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว เนื่องจากภายในโรงอัดแก๊สถูกน้ำท่วมทำให้ถังแก๊สลอยออกมาบนถนนและลอยไปตามกระแสน้ำ

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างพากันตกใจที่เห็นถังแก๊สจำนวนมากลอยมาแบบนี้ อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ ทางโรงอัดแก๊สแห่งนี้ ได้ให้พนักงานมาช่วยกันตามเก็บอย่างทุลักทุเลท่ามกลางสภาพน้ำที่ท่วม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิษน้ำมันแพงทำประมงพื้นบ้านกระอักรายได้หายกว่าครึ่ง!

เรือประมงพื้นบ้านเดือดร้อนหนัก หลังน้ำมันขึ้นไม่หยุด ล่าสุดหลายลำต้องหยุดออกทะเล บางลำประหยัดน้ำมันออกห่างฝั่งไม่ไกล ทำรายได้หายกว่าครึ่ง

อุตุฯ เตือนร้อนถึงร้อนจัด ฝนฟ้าคะนอง 33 จังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง

อุตุฯ เตือนอากาศร้อน ฝนฟ้าคะนอง 28 จังหวัด คลื่นสูง 2 เมตร

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก

อุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อนถล่ม 46 จังหวัด เลี่ยงอยู่ที่โล่งแจ้ง

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ยังคงมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้นได้บางพื้นที่ โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง