
22 พ.ย. 2564 – สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรีรายงานว่า วันนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ จำนวน 150 ราย ดังนี้ 1.คนที่พักอาศัยในจังหวัดระยอง เข้ามารักษาในจังหวัดชลบุรี 8 ราย สะสม 4,989 ราย และจังหวัดอื่นๆ รวมสะสม 1,810 ราย 2.Cluster ที่พักแรงงาน บริษัท 101 อาร์ท เฮ้าส์ จำกัด อ.บางละมุง 7 ราย สะสม 7 ราย 3.Cluster บริษัท โซนี่เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด อ.เมืองชลบุรี 5 ราย สะสม 31 ราย 4.อาชีพเสี่ยงพบปะผู้คนจำนวนมาก 5 ราย 5.ให้ประวัติเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงต่างจังหวัด (จังหวัดตาก) 1 ราย 6.สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน จากในครอบครัว 53 ราย จากสถานที่ทำงาน 25 ราย และบุคคลใกล้ชิด 2 ราย 7.สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน (อยู่ระหว่างสอบสวนโรค) 7 ราย 8.อยู่ระหว่างการสอบสวนโรค 37 ราย
ณ 22 พฤศจิกายน 2564 จังหวัดชลบุรี มีผู้ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม 1,631,426 คน ซึ่งในเดือนนี้ มีผู้ที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ติดเชื้อ 178 คน ปอดอักเสบ 11 คน ใส่ท่อช่วยหายใจ 2 คน เสียชีวิต 4 คน ส่วนผู้ที่ฉีดวัคซีนเพียง 1 เข็ม 166,053 คน และไม่ได้ฉีดวัคซีนอีก 531,594 คน รวม 697,647 คน ในเดือนนี้ พบผู้ติดเชื้อที่ฉีดวัคซีนไม่ครบ 303 คน และไม่ได้ฉีดวัคซีนติดเชื้อ 4,473 คน ปอดอักเสบ 38 คน ใส่ท่อช่วยหายใจ 7 คน เสียชีวิต 29 คน
สำหรับวันนี้ พบผู้ป่วยใส่ท่อช่วยหายใจรายใหม่ 1 ราย (ไม่พบประวัติรับวัคซีน) และพบผู้ป่วยผู้ป่วยปอดอักเสบรายใหม่ 2 ราย (ไม่พบประวัติรับวัคซีนทั้ง 2 ราย) และยังพบผู้เสียชีวิตรายใหม่ 1 ราย (อายุ 56 ปี) มีปัจจัยเสี่ยงร่วมที่ทำให้ความรุนแรงของโรคที่นำไปสู่การเสียชีวิต คือมีโรคประจำตัว ได้แก่ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เสื้อแดงพัทยา–แหลมฉบัง เหมารถตู้ 7 คัน ไปรับ 'ทักษิณ' หน้าเรือนจำคลองเปรม
กลุ่มคนเสื้อแดงจากพัทยาและแหลมฉบังกว่า 70 คน นัดรวมตัวกันเช่ารถตู้โดยสาร 7 คัน เดินทางมุ่งหน้าสู่กรุงเทพมหานคร เพื่อไปรอรับ ทักษิณ
กอล์ฟ'ฮอนด้าLPGAไทยแลนด์2026' มอบเงิน3.1ล้าน-เต้านมเทียม-หมวกไหมพรม ให้รพ.มะเร็งชลบุรี
การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2026” มอบเงินบริจาครวม 3,110,000 บาท พร้อม เต้านมเทียม 500 ชุด และหมวกไหมพรม 200 ชิ้น ให้แก่โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี ซึ่งเป็นรายได้จากกิจกรรมการกุศล Honda LPGA Thailand 2026 Charity Night และกิจกรรม “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ที่จัดขึ้นในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน เพื่อนำไปสนับสนุนการรักษาและช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งเต้านม
'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า
นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง
ปิดอ่าวบางเสร่ บุกจับลูกเรือเขมรย่องลักทรัพย์ยายวัย 77
สืบสวนสัตหีบ ปิดอ่าวบางเสร่ บุกจับลูกเรือเขมรย่องลักทรัพย์ยายวัย 77 หาเงินหมั้นขอสาวเป็นเมีย
นาทีชีวิต! ดับเพลิงบุกช่วย 2 ชีวิต จากกองเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์
นาทีชีวิต! ดับเพลิงบุกช่วย 2 ชีวิต จากกองเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์ กลางชุมชนทองทิพย์เตาถ่าน

