ชาวบ้านผวา! หลอนยาลากลูกซอง ส่องมะพร้าวหน้าบ้านประจำ

29 ม.ค.2566-พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ บุญล้น ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง บุกเข้าจับกุมตัวชาย อายุ 33 ปี ท้องที่ตำบลปริก อำเภอทุ่งใหญ่ นครศรีธรรมราช หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ว่าชายรายนี้นำอาวุธปืนลูกซองยาวออกมายิงลูกมะพร้าวหน้าบ้านเป็นประจำ นอกจากนั้นยังมีการมั่วสุมเสพยาและขายยากันที่บ้านทำให้ชาวบ้านพากันหวาดผวาเกรงจะไม่ปลอดภัย

ตรวจค้นภายในบ้านพบอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอกวางพิงอยู่ข้างตู้วางทีวีกลางห้องโถง นำตัวตรวจค้นภายในบ้านพบอุปกรณ์การเสพยาบางส่วน พร้อมยึดอาวุธปืนของกลางนำตัวมาสอบพบปัสสาวะสีม่วง มีการเสพยาอย่างหนักจึงคุมตัวดำเนินคดี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตือน 1 เม.ย. ‘กรมขนส่ง’ เอาจริง มีใบสั่งค้างชำระต่อภาษีรถได้แค่ใบแทน

รองโฆษกรัฐบาล ย้ำเตือนผู้ขับขี่ที่มีใบสั่งค้างชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.66 ต้องชำระค่าปรับ หากเพิกเฉยต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ใบแทนภาษีชั่วคราวใช้ได้ 30 วัน หากพ้น 30 วัน จะต้องเสียค่าปรับไม่เกิน 2,000 บาท พร้อมตัดแต้มความประพฤติในการขับรถ

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่