ผัวน้อยใจเมียยิงตัวดับ ทะเลาะกันเรื่องเลี้ยงลูกวัย 4 เดือน

2 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนตำรวจภูธรแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมกู้ภัยรุดไปที่บ้านเลขที่ 120/98  หมู่บ้านแกรนด์วัลเลย์ 2 ม.3 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี  รับแจ้ง มีเหตุสามีน้อยใจทะเลาะกับภรรยา เลยแอบเอาปืนขนาด 380 ยิงตัวตายในห้องนอนของมารดา

จึงเดินทางไปพบ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขึ้นไปที่ชั้น 2 เป็นห้องนอนของมารดาผู้ตาย พบศพนายนารเมธ วุฒิปัญญารัตนกุล อายุ 28 ปี เอาปืนขนาด 380 ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ยิงที่ขมับขวาทะลุซ้ายของตนเอง เสียชีวิตบนเตียงนอน  โดยไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด  

นอกจากนี้พบ ภรรยาผู้ตาย ร้องไห้เสียใจอย่างหนัก ให้การกับตำรวจว่า สาเหตุที่สามีเอาปืนยิงตัวตายมาจาก ที่ตนและสามีทะเลาะกันเรื่องลูกชายวัย 4 เดือน เพราะตนอยากให้สามีช่วบเลี้ยงลูกบ้าง เพราะตนเลี้ยงคนเดียวไม่ไหว และยังไม่มีพี่เลี้ยง ตนจึงเลี้ยงเพียงลำพังคนเดียว ทำให้อ่อนล้า แต่สามีก็ไม่อยากช่วยเลี้ยง อ้างว่า ไม่ใช่หน้าที่ เพราะสามีบอกว่า ต้องเปิดอู่ซ่อมรถเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว ตนและสามีก็ไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกันต่อ แต่สุดท้าย สามียอมมาขอโทษ และปรับความเข้าใจกันเสร็จ ก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แล้วหายไป ตนจึงเดินตามหา จนไปเจอที่ห้องนอนของมารดา พบว่าเอาปืนยิงตนเองเสียชีวิตไปแล้ว

ตร.สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความน้อยใจ ในเรื่องการเลี้ยงบุตรชาย หาที่ออกไม่ได้ จึงเอาปืนมายิงเพื่อหนีปัญหา  หน่วยพิสูจน์หลักฐาน 2 มาตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! กระโดดสกายวอล์ก BTS เครียดตำรวจเมินสอบคดีถูกทำร้ายร่างกาย

นายเอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง อายุ 38 ปี นำข้อความร้องเรียนที่เขียนลงบนกระดาษโปรยลงมาด้านล่างและปีนออกมาด้านนอกรั้วบนสกายวอล์ค เพื่อที่จะกระโดดลงมา บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ศุลกากรแหลมฉบัง จับล็อตใหญ่ สารเคมี 'ซัลฟูริก' 126,000 กิโลกรัม

นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรมนายสุรเดช ตรงศิริวิบูลย์ ผอ.สนง.ศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมด้วย นายวาริส วิสาร

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

สลด! ตีนผีชนแล้วหนี ครูคณิตศาสตร์ดับ

พ.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท เส้นทางพัทยา-สัตหีบ

‘เสี่ยเฮ้ง’ แจงส่งน้องเมียลงเขต 1 ชลบุรีแทน เหตุ ‘สนธยา’ ไม่รับคำท้าช้างชนช้าง

ตลอด1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนประกาศท้านายสนธยา คุณปลื้ม แกนนำชลบุรีพรรคเพื่อไทยมาตลอด ให้ลงสมัคร ส.ส.เขต1 ชลบุรี แต่นายสนธยา เลือกลงในแบบบัญชีรายชื่อ