นักท่องเที่ยวแห่ชมแสงพระอาทิตย์ยามเช้าที่หนองแม่นารับลมหนาวอุณหภูมิ 20 องศา

นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เริ่มไปเที่ยวและสัมผัสธรรมชาติที่ หนองแม่นา อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ที่อุณหภูมิเช้าวันนี้อยู่ที่ 20 องศา ชมแสงพระอาทิตย์ที่ขึ้นเตะขอบฟ้า ที่บริเวณจุดชมวิวศาลาดุสิตา

27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เริ่มไปเที่ยวและสัมผัสธรรมชาติที่ หนองแม่นา อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ที่อุณหภูมิเช้าวันนี้อยู่ที่ 20 องศา นักท่องเที่ยวที่ไปกางเต้นท์นอนตั้งแต่เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาได้สัมผัสอากาศหนาวเย็นสบาย และในช่วงเช้านักท่องเที่ยวจะตื่นมาชมแสงพระอาทิตย์ที่ขึ้นเตะขอบฟ้า ที่บริเวณจุดชมวิวศาลาดุสิตา ที่สามารถมองเห็นแสงยามเช้าผ่านทุ่งหญ้าสะวันนา และต้นไม้ที่สวยงาม สร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย และชมธรรมชาติที่สวยงาม ต่างถ่ายภาพความสวยงามเก็บไว

ขณะที่นักท่องเที่ยวจะมาเที่ยวชมธรรมชาติที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง ก็ต้องผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด มาแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือ ต้องตรวจ ATK ก่อนเข้าอุทยานฯ ตามมาตรการป้องกันโควิดอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมอุตุฯ ประกาศพรุ่งนี้หนาวกว่าเดิม 'เหนือ-กลาง-กทม.' ลดอีก 2-4 องศา 'อีสาน' 1-3 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง "อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทยตอนบน และฝนตกหนักบริเวณภาคใต้ (มีผลกระทบถึงวันที่ 3 เมษายน 2565)" ฉบับที่ 8ระบุว่า

เตรียมรับลมหนาวระลอกใหม่! กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยอุณหภูมิลด 1-3 องศา เริ่ม 31 ม.ค.นี้

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าระบุว่า ในช่วงวันที่ 29 - 30 ม.ค. 65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนลง

นทท.แห่เที่ยวชมทุ่งดอกกระดาษ ดอกนางพญาเสือโคร่งบนโครงการหลวงฯ

ที่โครงการพัฒนาป่าไม้ตามแนวพระราชดําริภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก บรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ นี้ มีนักท่องเที่ยว ไปเที่ยวชมความสวยงามของดอกกระดาษ และดอกนางพญาเสือโคร่ง หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ดอกซากุระเมืองไทย บนโครงการพัฒนาป่า

นักท่องเที่ยวแห่ชมน้ำค้างแข็งยอดดอยอินทนนท์

นักท่องเที่ยวประทับใจรับลมหนาวบนยอดดอยอินทนนท์​ ชื่นชม​น้ำค้างแข็งอีกระลอก​ ม.ค.ปีนี้เกิดมากสุด​ อุตุฯเผยอากาศจะหนาวลงอีกระยะนี้

ลมหนาวระลอกใหม่ 17-19 ม.ค. อุณหภูมิลดลง 1-3 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า การคาดหมาย ในช่วงวันที่ 13-16 ม.ค. 65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า

ลมหนาวระลอกใหม่ 11-14 ม.ค. อุณหภูมิลด 1-2 องศา กทม.ต่ำสุด 19 องศา

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระบุว่า ในช่วงวันที่ 8 – 10 ม.ค. 65 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางปกคลุมประเทศไทยตอนบน