ศาลอนุมัติหมายจับ คนไทย 2 ต่างชาติ 1 บาร์เถื่อนภูเก็ต แฝงบริการค้ากามเด็ก

แฟ้มภาพ

21 มี.ค.2566 - พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบช.ภ.8 กล่าวว่า จากการมีการจับกุมการลักลอบค้าประเวณีในเยาวชนพื้นที่ป่าตอง การปฏิบัติในคดีนี้จะแบ่งการปฏิบัติออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกคือ การช่วยเหลือเหยื่อ ที่เป็นเยาวชนและถูกจับ และในเครือข่ายของเหยื่อ ซึ่ง เยาวชนพวกนี้มีพฤติกรรมคล้ายกัน ทางตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ต ในการช่วยเหลือดูแล

ส่วนที่สอง คนที่เข้าไปเกี่ยวข้องและสนับสนุนให้มีการค้าประเวณี ทางศาลได้อนุมัติออกหมายจับแล้ว เพิ่มมาอีก 3 รายเป็นคนไทย 2 คน และ ชาวต่างชาติ 1 คน อยู่ระหว่างการหลบหนีไปต่างประเทศ
ทางฝ่ายสืบสวนภาค8 ประสานงานไปต่างประเทศแล้ว ประสานข้อมูลการเดินทางเข้าออกกับทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมีข้อมูลเบาะแสพอสมควร หลักฐานเพียงพอติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วนี้

ส่วนที่สาม เป็นกลุ่มที่ไปใช้บริการทางเพศเป็นคนต่างชาติเหมือนกันเป็นกลุ่มที่นิยมเรื่องแบบนี้ ต้องไปดูภูมิหลังของเขาเป็นกลุ่มเฉพาะต้องดูการสื่อสารกับเหยื่อเป็นเยาวชนที่น่าสงสาร

ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่ง ผบ.ตร.และ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ติดตามความคืบหน้าทุกวัน โดย ต้องรายงานให้ท่านทราบทุกวันคิดว่าอีก 2-3 วันนี้ท่านคงลงมาติดตามอีก " พล.ต.ท.สุรพงษ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล เผยจะทำประชาพิจารณ์ ภูเก็ตเขตปกครองพิเศษ-เลือกตั้งผวจ.

นายสมชาติ เตชถาวรเจริญ ว่าที่ส.ส.จังหวัดภูเก็ต เขต 1 พรรคก้าวไกล กล่าวว่า นโยบายหลักของพรรคก้าวไกลในส่วนของภูเก็ตกำหนดไว้เรื่องการเสนอกฎหมาย การกระจายอำนาจ จะต้องทำประชาพิจารณ์เป็นลำดับ

ปภ.ภูเก็ต เผยหอเตือนภัยสึนามิส่งเสียงดัง อยู่ระหว่างตรวจสอบระบบ ยันไม่มีสึนามิ

จากกรณีเกิดเหตุการณ์เมื่อเวลา 3.45 น วันที่ 27 เมษายน 2566 หอเตือนภัยสึนามิ ส่งสัญญาณเตือนแจ้งเตือนภัยสึนามิที่ต.กมลา ต.ป่าตอง ต.เชิงทะเลจังหวัดภูเก็ต บ้านน้ำเค็ม จังหวัดพังงาและอีกหลายแห่ง และ หอเตือนภัยสึนามิในจังหวัดภูเก็ต ประกาศว่าเป็นการทดสอบระบบ

ชาวบ้านรวมตัวไม่พอใจทัพเรือภาคที่ 3 ได้สิทธิครอบครองพื้นที่สวนป่าบางขนุนกว่า 3 พันไร่

ชาวบ้านกว่า 100 คน รวมตัวกันประชุมหารือกรณีไม่พอใจทหารกองทัพเรือภาคที่ 3 ได้สิทธิครอบครองพื้นที่สวนป่าบางขนุนกว่า 3 พันไร่

ภูเก็ต แจงปรากฏการณ์ฟ้าหลัว ช่วงเปลี่ยนฤดูจากร้อนเป็นฝน ไม่ใช่ฝุ่นควัน

นายอำนวย พิณสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า จากเหตุการณ์ฟ้าหลัวในจังหวัดภูเก็ต ระยะนี้ นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตมีความห่วงใยในเรื่องนี้ จึงมอบหมายให้ตนเป็นประธานการประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

'สุวัจน์-กรณ์' ลุยภูเก็ต ช่วยหาเสียง 2 ผู้สมัคร ส.ส. เยี่ยมชุมชนบนเกาะร้างไร้ไฟฟ้า

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า (ชพก.) พร้อมด้วยนายกรณ์ จาติกวณิช หัวพน้าพรรค เดินทางมาจ.ภูเก็ต ทำกิจกรรมร่วมกับ 2 ผู้สมัคร ส.ส.ภูเก็ต คือ นายเทมส์ ไกรทัศน์ เขต 2 เบอร์ 7 และ น.ส.อรทัย เกิดทรัพย์ เขต 3 เบอร์ 1