สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

26 มี.ค.2566-จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2#โชคดีทีคนในบ้านไม่มีใครเป็นอันตรายจนมีคนเข้าไปคอมเม้นเป็นจำนวนมาก    ซึ่งภาพในกล้องวงจรปิด จะเห็นมีชายคนหนึ่ง สวมเสื้อสีดำแขนยาวและกางเกงยีนสีขาวสวมหมวกแก็บสีขาว ปืนข้ามกำแพงมาแล้วเดินไปดมชุดชั้นในที่แขวงอยู่ที่ราวและเดินไปดมรองเท้าพร้อมทั้งเลียรองเท้าก่อนจะปืนกำแพงออกไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลา ได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวมีรั้วล้อมรอบ และได้พบกับ น.ส.เรณู  อายุ28 ปี  เจ้าของบ้าน และเจ้าชุดชั้นในและรองเท้าที่ โรคจิตเข้ามาดม   น.ส.นิภาพร     ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูพบยังมีรอยรองเท้าติดอยู่ที่กำแพบ้าน  และจุดที่ราวตากชุดชั้นในไว้  และจุดที่วางรองเท้าไว้ มีผู้ชายเข้ามาจากหน้าปากซอยแล้วปืนเข้ามาดมเสื้อในและดมรองเท้าตามคลิป   โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงตี2เกือบตี3 ของวันที่ 25  ที่ผ่านมา  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเห็นผู้ชายลักษณะเดียวกันนี้ ปืนเข้ามานั่งอยู่ในบ้านแต่ตอนนั้นยังไม่มีกล้องเลยไม่ได้แจ้งตำรวจ  พอหลังจากนั้นตนก็เลยติดกล้องวงจรปิดแล้วสามารถจับภาพคนร้ายได้จึงเอาไปแจ้งตำรวจ

“เบื้องต้นหลังจากนี้จะติดรั้วให้สูงขึ้นอีกและถ้ามีอะไรผิดสังเกตจะโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาดู  เพราะเมื่อคืนเกิดเหตุประมาเกือบตี3แม่ที่นอนอยู่ในบ้านได้ยินเสียงแต่ไม่ได้ออกมาดู ตนจึงมาไล่กล้องวงจรปิดดูจนพบคนร้ายปืนเข้ามา   หลังจากเกิดเรื่องตนกลัวมาทุกวันนี้ก็ยังนอนไม่หลับเลย  ซึ่งหลังจากมีการโพสคลิปลงไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นให้ระวังตัว  ส่วนชุดชั้นในทั้งหมดที่คนร้ายเข้ามาดมตัวเองได้ทิ้งไปหมดแล้วไม่กล้าเอามาใส่ต่อ เบื้องต้นคิดว่าคนร้ายเป็นโรคจิตแน่นอน เพราะปืนเข้ามาแค่ดมอย่างเดียว ส่วนรองเท้าที่แพงหรือทรัพย์สินอื่นๆก็ไม่ได้สูญหาย” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นกเขาสันติสุข สันติภาพ' งานใหญ่ระดับอาเซียนแข่งขันนกเขาชวา ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

อ.จะนะจัดมหกรรมการแข่งขันนกเขาชวาเสียงชิงแชมป์นานาชาติ รายการใหญ่ระดับอาเซียน ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์และอินโดนีเซีย เข้าร่วมแข่งขัน ดันนกเขาขับเคลื่อนเศรษฐกิจสงขลา

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ผู้ว่าฯสงขลา เปิดกิจกรรม 'หลาดใต้สน คนบ่อยาง' ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาเปิดกิจกรรม “หลาดใต้สน คนบ่อยาง” ภายใต้โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ (Songkhla Camping) ของเทศบาลนครสงขลา ส่งเสริมการท่องเที่ยวที่มีกระบวนการเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศและสิ่งแวดล้อม สร้างความตระหนักและจิตสำนึกที่ถูกต้องทางด้านการอนุรักษ์ กระตุ้นเศรษฐกิจด้วยการกระจายรายได้ให้กับประชาชนในท้องถิ่น

ตรวจสอบตำรวจ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหา ตำรวจโจร หรือ โจรปลอมเป็นตำรวจ มาหลอกลวง มารีดไถประชาชน สำหรับ แอปแทนใจ เวอร์ชันล่าสุดที่ กรมปทุมวัน ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชันแทนใจ นวัตกรรมเพื่อการสื่อสารภายในองค์กรของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในเวอร์ชันแรก

ยกนิ้ว! ตร.จราจรทำคลอดสาวเมียนมา กลางล็อบบี้โรงแรม

พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ตำรวจจราจร ศูนย์บริหารงานจราจร