'สุกุมล' ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 มั่นใจชาวชลบุรีให้การสนับสนุน

22 เม.ย. 2566 - ที่เอื้ออาทร 9 กิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นิติบุคคลเอื้ออาทรศรีราชา โครงการ 1-2 คณะกรรมการหมู่บ้าน และชาวบ้าน ร่วมกันจัดกิจกรรมวันสงกรานต์ โดยร่วมใจกันก่อพระทราย ทำบุญเลี้ยงพระ จำนวน 9 รูป พร้อมทั้ง สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ เนื่องในวันสงกรานต์ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นงานที่จัดเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมอนุรักษ์สืบสานประเพณีไทย

ทั้งนี้ นางสุกุมล คุณปลื้ม ผู้สมัครส.ส.เขต 6 ชลบุรี พรรคเพื่อไทย เบอร์ 8 ได้เดินทางไปร่วมงานพร้อมร่วมรดน้ำขอพร ผู้สูงอายุ จากนั้นได้เดินพบปะ ทักทายประชาชน นางสุกุมลเบอร์ 8 และ พรรคเพื่อไทยเบอร์ 29 ซึ่งได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านอย่างอบอุ่น ได้รับเสียงตอบรับ และได้รับการสนับสนุนจากชาวบ้านเป็นอย่างดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดแล้ว! 'อุ๊งอิ๊ง' ตอบรับนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ยกเครื่องหวังดึงเสียงคนรุ่นใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคเพื่อไทยว่า ในการประชุมวิสามัญพรรคเพื่อไทยวันที่ 27 ต.ค. เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.) ชุดใหม่แทนที่ชุดเดิมที่ลาออกไป และมีสส.จำนวนมาก สนับสนุนให้ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ขึ้นเป็นหัวหน้าพรรค

'อนุสรณ์' ทุบก้าวไกลเล่นละครขับหมออ๋อง เป็นการเมืองโบราณน้ำเน่า ถอยหลังลงคลอง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ พรรคก้าวไกลมีมติขับนายปดิพัทธ์ สันติภาดา สส.พิษณุโลก พรรคก้าวไกล ในฐานะรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่หนึ่ง พ้นจากการเป็นสมาชิกพรรคฯ ว่า ก่อนหน้านี้ตนระมัดระวังการให้ความเห็นในเรื่องนี้

เอาแล้ว 'แก้วสรร' ชำแหละ 'ก้าวไกล' ใช้สิทธิโดยไม่สุจริต แนะ 2 กลุ่มสางปมขับ 'สส.อ๋อง'

อาจารย์แก้วสรร อติโพธิ เผยแพร่บทความเรื่อง "ก้าวถอยหลัง...ของก้าวไกล" ผ่าน www.thaipost.net  โดยมีเนื้อหาดังนี้

'อนุสรี' ลา 'เสี่ยหนู-ภูมิใจไทย' ไปเรียนต่อปริญญาเอก

นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ อดีต สส. และผู้สมัคร สส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ในที่สุด บทใหม่ของชีวิตก็เข้ามาถึง การยุติบทบาทของการ

อัด 'อ๋อง-ก้าวไกล' เสพติดอำนาจ! ด่ารธน.แต่อ้างรธน.เพื่อประโยชน์ตัวเอง

กรณีพรรคก้าวไกล ขับ นายปดิพัทธ์ สันติภาดา หรือ หมออ๋อง สส.พิษณุโลก เขต 1 พ้นจากสมาชิกภาพของพรรคก้าวไกล ตามรัฐธรรมนูญมาตรา 101(9) และ ข้อ