หนุ่มไรเดอร์เกือบซวย! เจอ 'ยาเค' ซุกกล่องโทรศัพท์

24 เม.ย. 2566 – เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากไรเดอร์ส่งพัสดุว่าได้รับงานส่งพัสดุ ซึ่งระบุว่าภายในเป็นกล่องโทรศัพท์ จากที่หนึ่งไปส่งอีกที่หนึ่ง แต่ด้วยความสงสัยเนื่องจากพัสดุดังกล่าวเป็นกล่องโทรศัพท์เปล่า และส่งไกล จึงรู้สึกผิดปกติ เลยแวะเข้าปั้มน้ำมันบนถนนศรีนครินทร์ แล้วเปิดกล่องดูพบว่าภายในเป็นยาเค จำนวน 1 ถุง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามไรเดอร์ เล่าว่า มีลูกค้าได้เรียกผ่านระบบเข้าไปรับของตรงศรีด่าน ซอย 5 ไปส่งที่คอนโดแห่งหนึ่งแถวซอยรามคำแหง ตนเลยถามเขาว่าของเป็นอะไร เขาบอกว่าเป็นกล่องโทรศัพท์ ตนก็เอะใจ เขาก็จ่ายเงินมา 200 บาท ซึ่งเกินจากค่าบริการประมาณ 40 – 50 บาท ตนก็เอะใจจะส่งกล่องโทรศัพท์เปล่าๆ ทำไมตั้ง 20 กิโลเมตร ก็เลยแวะเข้าปั้มน้ำมันแล้วเปิดดูพอเปิดดูก็พบซองยาเคอยู่ภายใน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์นี้มันทำให้ตนเดือดร้อนและเสียเวลาด้วย แล้วถ้าเจอด่านตนก็ซวยอาจจะโดนตำรวจจับอีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ยึดยาเคเอาไว้ พร้อมเชิญไรเดอร์ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ เพื่อติดตามตัวผู้ส่งพัสดุรายนี้มาสอบสวนขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลแพ่งสั่ง ตร. ชดใช้เงิน 7 หมื่น ให้ 2 นักข่าวออนไลน์ถูกกระสุนยาง หลังเรียกค่าเสียหาย 1.4 ล้าน

ศาลนัดพิพากษาคดีที่นายธนาพงศ์ เกิ่งไพบูลย์ บรรณาธิการสำนักงานข่าว ออนไลน์ PLUS SEVEN และนายชาญณรงค์ เอื้ออุดมโชติ ช่างภาพประจำสำนักข่าว The MATTER เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

‘บิ๊กโจ๊ก’ ร้องขอความเป็นธรรมต่อศาล ปมถูกค้นบ้าน เชื่อการเมืองภายในตร.

ที่ศาลอาญารัชดา รัชดาภิเษก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. เดินทางมาเพื่อยื่นคำร้องขอให้ศาล พิจารณาไต่สวนเรื่องการละเมิดอำนาจศาล กรณีการออกหมายค้นบ้าน

ไม่ได้กลั่นแกล้ง! ‘ผบช.กฎหมายฯ’ โต้บุกค้นบ้าน ‘รองผบ.ตร.’ ตามจับผู้ต้องหา

การตรวจค้นเพื่อจับกุมบุคคลตามหมายจับ หลังสืบสวนพบว่าบุคคลดังกล่าวพักอาศัยที่บ้านหลังนี้ โดยไม่ทราบว่าทีตำรวจชั้นผู้ใหญ่

การเมืองภายในตร.! ‘บิ๊กโจ๊ก’ เชื่อปมบุกค้นบ้านพัก ชี้ขอหมายค้นไม่ปกติ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ให้สัมภาษณ์อีกครั้งหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์นำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซอยวิภาวดี 60 หลังสโมสรตำรวจบางเขน