สาวโรงงานขวัญกระเจิง เงยหน้ามาเจอคนผูกคอตายที่ระเบียงห้องเช่า

31 พ.ค.2566 - ร.ต.อ.วิศรุต ชูโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอตนเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 6 ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์เวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก ที่ชั้น 2 ที่ระเบียงหลังห้อง 204 พบร่างนายศราวุฒิ ภูชะหาร อายุ 24 ปี ใช้เข็ดขัดรัดคอผูกกับลูกกรงเหล็กดัดระเบียง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิต ลงมาตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด ภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพกัญชา

จากการสอบถาม น.ส.วราภรณ์ ราชาวงษ์ อายุ 33 ปี ผู้ที่มาเจอศพ บอกว่า ตนเองเพิ่งเลิกงานกลับมาเพื่อกลับห้องพัก พอเดินมาถึงตึกเงยหน้าขึ้นไปมองก็พบว่ามีคนคล้ายกับผูกคอที่ด้านหลังห้องจึงรีบแจ้งคนอื่นให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ยอมรับว่าตกใจมากกับภาพที่เห็นตอนเงยหน้าขึ้นไปมอง ไม่คิดว่าจะเจอคนผูกคอตาย

ด้าน นาย ดำริ กมลผาด อายุ 30 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายทำงานเป็นเด็กปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พักอยู่คนเดียวไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ล่าสุดก็เพิ่งจะทะเลาะกับแฟน ก่อนจะมาพบว่าผูกคอเสียชีวิตภายในห้องพัก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย และติดต่อญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝันร้ายกลายเป็นจริง! เพื่อนข้ามถนนโดนรถชนตาย

เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ถนนแพรกษา ช่วงบริเวณหน้าร้านเดอะมูน

สมุทรปราการสาวตกใจ งูเหลือมโผล่ขึ้นกระจกหน้ารถ แจ้งกู้ภัยช่วยจับ

ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีงูเข้ารถ บริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษา 59/1 ภายในซอยเทศบาลบางปู 59 (วิทยุการบิน) ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

สลดใจ! แม่วัย 72 ปี เฝ้าไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างไร้วิญญาณลูกชายวัย 47 ปี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2566 พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้ผู

สกัดโจรในคราบไรเดอร์ ตระเวนกระชากสร้อย 3 รายซ้อน

ตำรวจปากน้ำ ไม่ปล่อยไว้ โจรในคราบไรเดอร์ส่งอาหาร ตระเวนก่อเหตุกระชากสร้อย 3 ครั้งติดต่อกัน ในพื้นที่สมุทรปราการ ก่อนบึ่งมอเตอร์ไซค์หลบหนี

สลด! นิสิตพยาบาล ม.ดัง หูดับเครียดจัด ลงทะเลฆ่าตัวตาย

พันตำรวจเอกพัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข รับแจ้งว่าพบหญิงสาวกลายเป็นศพอยู่บริเวณริมชายหาดจุดชมวิว เขาสามมุก