31 ก.ค.2566 - กรณีพบศพหญิงสาวชาวญี่ปุ่นดับปริศนาในห้องพักโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ เหตุดังกล่าว พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.เชียงใหม่ ได้นำกำลังตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบจุดพบศพภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่าน ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งเหตุ จากการตรวจสอบภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสาว สัญชาติญี่ปุ่น ตามเอกสารพาสปอร์ต ทราบชื่อคือ MS.AMI HOSOE อายุ 25 ปี ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เชียงใหม่คึกคัก 'มาดามหยก' นำทีมก้าวอิสระ สมัครสส. ลุยเปลี่ยนเมือง
นางสาวกชพร เวโรจน์ (มาดามหยก)หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ (Indy) นำทีมผู้สมัครสส.ของพรรคมาสมัครรับเลือกตั้ง ประกอบด้วยเขต 2 เบอร์
วิสามัญ 3 ศพ! กองกำลังผาเมือง ปะทะเดือดแก๊งขนยาบ้าชายแดนเชียงใหม่
กองกำลังผาเมือง โดยกองบังคับการควบคุมทหารพราน ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 3 แจ้งว่า คืนที่ผ่านมาหน่วยได้จัดกำลังพลออกไปลาดตระเวนเฝ้าตรวจพื้นที่รับผิดชอบ หลังได้รับรายงานว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดจากประเทศเพื่อนบ้านเข้ามาในประเทศ
หนาวจัดปลายปี! เชียงใหม่คึกคัก ยอดดอยฮิต 'อินทนนท์' น้ำค้างแข็งติดลบ ดอยผ้าห่มปกซากุระบานรับนักท่องเที่ยว
ท่องเที่ยวฤดูหนาวเชียงใหม่กลับมาคึกคัก ยอดดอยอินทนนท์อุณหภูมิติดลบ เกิดเหมยขาบต่อเนื่อง ขณะดอยผ้าห่มปกดอกพญาเสือโคร่งบานกว่า 50% ดึงนักท่องเที่ยวแห่กางเต็นท์รับลมหนาวปลายปี
พบศพเฒ่าอเมริกัน ถุงดำคลุมหัว มือไพล่หลังใส่กุญแจ ดับปริศนาในโรงแรม
ทิ้งปมปริศนา! พบศพพ่อเฒ่าอเมริกัน ถูกคลุมหัวใส่กุญแจมือ คาห้องพักโรงแรมหรูย่านนาจอมเทียน
ดอยอินทนนท์ยังยะเยือก 'เหมยขาบ' รัว 8 วันติด
สถานที่ท่องเที่ยวดังที่ยอดดอยอินทนนท์ ยังคงคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสอากาศหนาวเย็นช่วงนี้ต่อเนื่อง มีนักท่องเที่ยวสะสมเช้านี้กว่า 6,300 คน

