นักเสี่ยงโชคไม่พลาด 'เลขเด็ด' ทักษิณกลับไทย พบขายดีเกลี้ยงแผงแล้ว

22 ส.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลภายในศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าตั้งแผงจำหน่ายสลากฯจำนวนมาก ซึ่งจากการสำรวจพบว่าวันนี้เลขที่ขายดีเป็นเลขเกี่ยวกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางกลับประเทศไทยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเลขวันเกิด, อายุ ,วันที่จะเดินทางกลับ รวมทั้งเลขเครื่องบินลำที่นั่งกลับมาขายดีจนเกือบหมดแล้ว

น.ส.กัญญาภัทร ขะพินิจ อายุ 59 ปี แม่ค้าขายสลากฯ กล่าวว่า วันนี้ คุณทักษิณ อดีตนายกรัฐมนตรี กลับประเทศไทย ตัวเลขที่ได้รับความนิยมจะมีเลข 22 คือเลขวันที่กลับประเทศไทยและตรงกับวันโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีพอดร นอกจากนี้ยังคงมีเลข 17 คือเลขปีที่ไม่ได้กลับไทยมา 17 ปี เลขเครื่องบินลำที่นั่งมาคือเลข 650 และเลขอายุคุณทักษิณคือ 74 มีคนมาถามหาถามซื้อเยอะมากจนขณะนี้ขายเกือบจะหมดแล้ว

"คาดเย็นวันนี้หรือพรุ่งนี้เช้าน่าจะเกลี้ยงแผง แต่ที่น่าจับตาคือวันนี้จะมีการโหวตนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของไทยคาดว่าพรรคเพื่อไทยจะยัง 50/ 50 อยู่ยังไม่มีอะไร 100 % เพราะมี สว. บางคนก็ยังไม่โหวตให้ไม่รู้ว่าจะผ่านไปถึงลุงป้อมตามที่มีกระแสข่าวจริงๆหรือไม่ พอพรรคก้าวไกลไม่ได้เป็นฝ่ายจัดตั้งรัฐบาลโดยส่วนตัวก็ยังเชียร์พรรคเพื่อไทยซึ่งเป็นฝ่ายประชาธิปไตยเหมือนกันแต่จะเชียร์น้อยกว่าพรรคก้าวไกล แต่ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลก็ต้องยอมรับเพราะการขับเคลื่อนประเทศไทยต้องเดินต่อไป"

น.ส.กัญญาภัทร กล่าวต่ออีกว่า พ่อค้า แม่ค้าขายสลากฯที่นี่ทุกคนติดตามการกลับมาของคุณทักษิณ อยู่ตลอดตั้งแต่ลงเครื่องเดินออกมาพบปะประชาชน ซึ่งก็รู้สึกว่าเฉยๆกับการกลับมาครั้งนี้เพราะ กลับมาต้องกลับมารับโทษทางการเมือง แต่ความรู้สึกก็แตกต่างจากประชาชนทั่วไปเพราะเป็นคนมีชื่อเสียงและเคยเป็นอดีตผู้นำประเทศมาก่อนแต่คนที่ดีใจน่าจะเป็นครอบครัวคุณทักษิณมากกว่า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วัดเอื้อชุมชน เปิดให้ชาวบ้านตากข้าวเปลือกเต็มพื้นที่โดยไม่เก็บเงิน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศการเก็บเกี่ยวผลผลิตข้าวนาปีของเกษตรผู้ปลูกข้าวในเขต จ.ขอนแก่น เนื่องจากขณะนี้ทุกพื้นที่เริ่มทำการเกี่ยวข้าวและตากข้าวหลังการเก็บเกี่ยว ซึ่งก็ยังพบว่า ริมถนนสายต่างๆในพื้นที่ชุมชนหมู่บ้าน ยังคงมีการตากข้าวเปลือกกันเช่นเดิม นอกจากนี้ยังพบว่า พื้นที่หน้า อบต.โรงเรียน รวมถึงลานวัด ก็ยังเป็นสถานที่ ในการตากข้าวเปลือกของชาวบ้านในพื้นที่อีกด้วย

คดีพลิก! ด.ญ. 13 ปี ยอมรับกุเรื่องถูกคนขับรถตู้มอมยาข่มขืน

พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี รอง ผบช.ภ.4 ในฐานะโฆษก ตร.ภ.4 เปิดเผยว่า ภ.จว.ขอนแก่น ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.คะเชนทร์ ยืนยง รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำน้องเอ เด็กหญิงวัย 13 ปีที่ระบุว่าถูกนายเดช คนขับรถตู้ข่มขืนในรถขณะเดินทางไปกรุงเทพฯ

ส่อเค้าโอละพ่อ! ด.ญ. 13 ปี ถูกมอมยาข่มขืนในรถตู้ ผู้โดยสารลงรถคนสุดท้ายเล่าอีกมุม

ผู้การฯขอนแก่น เผยคืบหน้าคดีเด็กหญิง 13 ปีถูกมอมยาข่มขืนในรถตู้ แต่เปิดเผยรายละเอียดไม่ได้ ส่วนเด็กหญิงอาการดีขึ้น ขณะที่ผู้โดยสารคนสุดท้าย เผย "น้องเอ" ถึงบ้านพ่อออกมารับหน้าบ้าน ยืนยันว่าคนขับรถตู้ไม่ได้ทำอะไรเด็กหญิง

ชาวนาขอนแก่น ตัดเกรดรัฐบาลเศรษฐาแพ้ยุคลุงตู่ ทำงานช้ากว่า ยังห่างไกลกันเยอะ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจความคิดเห็นเกษตรกรในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ภายหลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเห็นชอบ 2 มาตรการรักษาเสถียรภาพราคาข้าวเปลือกเพื่อช่วยเหลือชาวนาในการดูดซับปริมาณข้าวออกจากตลาด แบ่งเป็น สินเชื่อชะลอการขายข้าวเปลือกนาปี

พ่อใจสลาย! สูญเสียลูกชาย 2 คนในอิสราเอล รอรับศพถึงบ้านคืนนี้

นายลำเพย กุสะรัมย์ อายุ 62 ปี พ่อของ 2 พี่น้องแรงงานที่เสียชีวิตจากเหตุสงครามในประเทศอิสราเอล ภายหลังจากเดินทางไปทำงานเป็นแรงงานด้านการเกษตรเมื่อเดือน ก.ค. 2565 ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 23 ต.ค.66 ทางครอบครัวเพิ่งร่วมจัดพิธีฌาปนกิจส่งดวงวิญญาณนาย พงษ์เทพ กุสะรัมย์ อายุ 26 ปี

เชฟหนุ่มขอนแก่น เผยตัดสินใจบินกลับไทยทันทีหลังเกิดสงครามอิสราเอล-ฮามาส

เชฟหนุ่มขอนแก่นแรงงานไทยในอิสราเอลขอพักใจและกายก่อนเดินหน้าหางานใหม่ทำ เจ้าตัวเผยตัดสินใจบินกลับไทยทันทีหลังเหตุการณ์สงครามเริ่มรุนแรง ยืนยันยังอยากจะหางานที่ต่างประเทศเพราะรายได้ดี