รองผู้ว่าฯ พังงา เสียชีวิตกะทันหัน คาดโหมงานหนัก หัวใจวายเฉียบพลัน

รองผู้ว่าฯ พังงา เสียชีวิตกะทันหัน หลังไปปฎิบัติหน้าที่ที่จังหวัดภูเก็ต กลับเข้าที่พัก  คาดโหมงานหนัก จนหัวใจวายเฉียบพลัน

3 ก.ย.2566 – มีรายงานว่า นายเถลิงศักดิ์ นุชประหาร อายุ 51 ปี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา  เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง  หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต  ขณะเดินทางมาปฏิบัติราชการที่จังหวัดภูเก็ต เปิดงานจำหน่ายสินค้าของจังหวัดพังงา ณ ศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ที่ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

หลังเปิดงานเสร็จได้เข้าที่พักเพื่อพักผ่อน รุ่งเช้าคนขับรถไปปลุกเรียกแต่ไม่ขานรับ จึงติดต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมเปิดประตูเข้าไปพบว่าเสียชีวิต   เจ้าหน้าที่ได้นำร่างออกจากที่พัก บริเวณหาดป่าตอง ส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต  เบื้องต้น คาดว่า นายเถลิงศักดิ์  โหมงานหนัก ประกอบกับ พักผ่อนน้อย ทำให้หัวใจวายเฉียบพลัน

ทั้งนี้  ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ได้แจ้งว่าไม่สะดวกในการให้สัมภาษณ์ ซึ่งในเรื่องนี้ ผู้บริหารจังหวัดภูเก็ตและหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดภูเก็ต ได้ ไปที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตเพื่อติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดท่ามกลางความอาลัย ทั้งนี้ นายเถลิงศักดิ์  เคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานจังหวัดภูเก็ตก่อนที่จะย้ายไปเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะเทือนใจครอบครัวชาวมอญเฝ้าศพแม่จมทะเลสิ้นใจหาดบ้านอำเภอ ชลบุรี

เมื่อเวลา 00.10 น. พ.ต.ต.สุพรรณ โสภี สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวจมน้ำเสียชีวิต บริเวณชายหาดบ้านอำเภอ

ปฏิกิริยาของผู้นำโลกต่อการเสียชีวิตของ 'เฮนรี คิสซิงเจอร์'

อดีตประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู บุช ไว้อาลัยต่อการจากไปของเฮนรี คิสซิงเจอร์ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ รวมถึงฟรังก์-วอลเทอร์ สไตน์ไมเอ

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 480 ราย ดับเพิ่ม 2 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 19 – 25 พ.ย. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 480 ราย

ปิดตำนานบิ๊กคมช. 'สพรั่ง กัลยาณมิตร' เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด

มีรายงานว่า พลเอก สพรั่ง กัลยาณมิตร อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม และ อดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เสียชีวิตอย่างสงบภายห

ภรรยา 'ดีเจ.โก' โพสต์ความในใจถึงสามี

จากการเสียชีวิตของ ดีเจ.โก คลื่นกรีฟเวฟ หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างช็อคไปตามๆ กัน แต่หนึ่งในบุคคลที่ช็อคและเสียใจมากๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คงหนีไม่พ้นครอบครัว โดยเฉพาะภรรยาของหนุ่มโก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีผู้ล่วงลับ ที่ใครได้อ่านถึงกับน้ำตาไหล

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก