สลดใจ! แม่วัย 72 ปี เฝ้าไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างไร้วิญญาณลูกชายวัย 47 ปี

19 ก.ย.2566- เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2566 พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในซอยไทยประกัน 3 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง พบร่าง นายสิทธิชัย อายุ 47 ปี คนขับรถตู้รับส่งพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ใช้สายเบลท์ผูกคอตัวเองกับเสาไฟฟ้าแรงสูง จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย เริ่มมีมดและแมลงมาเกาะตามร่าง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

ต่อมา นางพิมพ์พร วัย 72 ปี มารดา ญาติ และเพื่อน ของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ มารดาของผู้เสียชีวิตถึงกับร้องไห้ เดินเข้าไปหาร่างผู้เสียชีวิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิจะทำการตัดสายเบลท์นำร่างผู้เสียชีวิตลงมา ในระหว่างที่รอแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบางเสาธงมาร่วมกันชันสูตรพลิกศพ มารดาของผู้เสียชีวิตได้มาลูบไล้ไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างกายไร้วิญญาณ แต่รอนานกว่าชั่วโมงแพทย์เวรยังไม่ถึงที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวนจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ ท่ามกลางความเสียใจของทางครอบครัว และสายตาของชาวบ้านจำนวนมากที่มาดูเหตุการณ์ในครั้งนี้

จากการสอบถาม นายธนวุฒิ เหล่าชวลิตกุล อายุ 37 ปี ผู้ดูแลรถตู้ที่ผู้ตายขับ บอกว่า ผู้ตายเป็นคนขับรถรับส่งพนักงานจากย่านบางพลี ที่ผ่านมาไม่เคยบอกปัญหาหรือเรื่องราวความทุกข์ใดๆกับตนเองและเพื่อนร่วมงาน และคงทำหน้าที่ขับรถตามปกติ กระทั่งช่วง 7 โมงเช้าไม่ไปรับคนงานออกกะและติดต่อไม่ได้ จึงให้คนขับรถอีกคันออกตามหา กระทั่งมาพบว่ารถจอดบริเวณดังกล่าวจึงโทรแจ้งตนเองมาดู พอมาถึงไม่พบคนขับในรถ พอเดินสำรวจรอบ ๆ รถจึงหันไปเห็นว่าผูกคอใต้เสาไฟฟ้าแล้ว

ด้าน นายสมชาย อายุ 52 ปี บอกว่า น้องชาย (คนตาย) ไม่ได้พักอาศัยด้วยกัน และออกมาเช่าห้องอยู่เพียงลำพัง ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเล่าหรือบอกอะไรให้กับตนเองฟัง แต่ก็มีโทรหาโทรคุยกันบ้างตามปกติของพี่น้อง จนกระทั่งมาวันนี้มีคนโทรบอกว่าพบศพน้องชาย ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 3 กิโลเมตร จึงรีบพาแม่และญาติมาที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจมาจากหนี้สินเรื่องการพนันออนไลน์

ขณะที่ นางพิมพ์พร มารดาของผู้เสียชีวิต บอกว่า เจอหน้าลูกชายคนนี้ครั้งล่าสุดก็วันแม่ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เคยบอกกล่าวอะไร เพราะเขาไปเช่าห้องอยู่ต่างหาก ก่อนหน้านี้ โทรศัพท์มายืมเงินสองถึงสามพันบาท และบอกว่าวันที่ 16 จะคืนให้ หลังจากวันที่ 16 ก็โทรหาลูกแต่ติดต่อไม่ได้กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญทางครอบครัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาชนวนเหตุที่แท้จริงต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝันร้ายกลายเป็นจริง! เพื่อนข้ามถนนโดนรถชนตาย

เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ถนนแพรกษา ช่วงบริเวณหน้าร้านเดอะมูน

สมุทรปราการสาวตกใจ งูเหลือมโผล่ขึ้นกระจกหน้ารถ แจ้งกู้ภัยช่วยจับ

ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีงูเข้ารถ บริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษา 59/1 ภายในซอยเทศบาลบางปู 59 (วิทยุการบิน) ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

สกัดโจรในคราบไรเดอร์ ตระเวนกระชากสร้อย 3 รายซ้อน

ตำรวจปากน้ำ ไม่ปล่อยไว้ โจรในคราบไรเดอร์ส่งอาหาร ตระเวนก่อเหตุกระชากสร้อย 3 ครั้งติดต่อกัน ในพื้นที่สมุทรปราการ ก่อนบึ่งมอเตอร์ไซค์หลบหนี

ผัวรับคมมีดตายแทนเมียท้อง 8 เดือน หลังขี่จยย.ไปเจอโจรกำลังลักตัดกัญชา

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 4 กันยายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทง บริเวณ

สอบหนุ่มรัสเซียบัญชีม้า แก๊งคอลเซ็นเตอร์โดนจับแล้ว 8 ราย ชนวนเหตุฆ่ายกครัว 3 ศพ

จากเหตุสลดบิดาก่อเหตุฆ่าลูกและเมียรวม 3 ศพ คาบ้านพักของตนเอง จากการที่ภรรยาถูกหลอกให้โอนเงินไป 1,700,000 บาท ส่วนผู้เป็นพ่อที่ลงมือก่อเหตุพยายามปาดคอปลิดชีพตนเอง