สองแม่ลูกโหด! รุมทำร้ายสาวแคดดี้สาหัส เก็บมือถือได้ไม่คืน

22 มิ.ย. 2569 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยบางพลี รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือพาหญิงสาวรายหนึ่งส่งโรงพยาบาล หลังจากที่เธอถูกทำร้ายร่างกายมาและกลับมาพักที่ห้องพักแต่อาการแย่ลงจึงขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนางสาวภภัทรพร (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ มีบาดแผลปูดบวมที่เบ้าตาทั้งสองข้าง รวมถึงที่ศรีษะและจมูก มีร่องรอยเขียวซ้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลและช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาลบางพลี

จากการสอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บรายนี้ นางสาวแก้ว เล่าให้ฟังว่า ผู้ที่มาทำร้ายเพื่อนเธอคือสองแม่ลูกที่ทำงานที่เดียวกัน คือแคดดี้ในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งย่านบางพลี สาเหตุมาจากตัวของผู้บาดเจ็บ ก่อนหน้านี้เก็บโทรศัพท์ของคู่กรณีได้ และยังไม่ทันได้ส่งคืนเจ้าของ อีกทั้งยังนำเอาโทรศัพท์ไปติดต่อร้านโทรศัพท์ศัพท์เพื่อจะให้ทางร้านปลดล็อก iCloud ให้ แต่ทางร้านไม่รับปลดให้ ในระหว่างนั้นฝ่ายคู่กรณีตาม GPS มาเจอ จนมีการรุมทำร้ายร่างกาย กระทั่งมีตำรวจของ สภ.บางพลีเดินทางมาถึง จึงเชิญทั้งสองฝ่ายไปพบพนักงานสอบสวนและมีการตกลงชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 10,000 บาท รวมถึงคืนโทรศัพท์ให้กับผู้เสียหายไปแล้ว ผู้บาดเจ็บจึงกลับมาที่ห้องพักเพราะอาการบาดเจ็บยังไม่แสดงอาการ กระทั่งเพื่อนข้างห้องกลับมาจากที่ทำงานจึงแจ้งเพื่อนว่าอาการทรุดลง จึงแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ นางสาว ณภัทรพร ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังทั้งน้ำตากับความเจ็บปวดที่ถูกทำร้ายร่างกายอย่างหนักจากฝั่งคู่กรณีซึ่งเป็นแม่ลูกกัน ซึ่งเจัาตัวยอมรับในความผิดที่เก็บโทรศัพท์ได้และนำไปให้ทางร้านปลดล็อกเพื่อหวังจะเอาไว้ใช้เอง แต่พอเจ้าของมาตามเจอก็ยินดีคืนให้ แต่กลับถูกรุมทำร้ายอย่างหนักถึงแม้จะมีหลายคนพยายามเข้าห้ามแต่สองแม่ลูกไม่ฟังและลงมือทำร้ายนานกว่าสิบนาทีจนกว่าตำรวจจะเดินทางมาถึง และเชิญตัวทั้งสองฝ่ายไปสถานีตำรวจ ซึ่งมีการเจรจายอมความ โดยตนยอมชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 10,000 บาท พร้อมคืนโทรศัพท์ให้เจ้าของไปเรียบร้อย ยืนยันว่าตนจะแจ้งความดำเนินคดีกลับกับสองแม่ลูกที่ทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นว่าผู้บาดเจ็บหน้าอยู่ที่หน้าร้านโทรศัพท์ หลังจากนั้นคู่กรณีตามมาเจอจึงเข้าล็อกแขนเธอจากด้านหลังจนไม่สามารถขัดขืนได้ หลังจากนั้นคาดว่าจะเป็นตัวลูกสาวของผู้ก่อเหตุได้เริ่มลงมือทำร้ายร่างกายหลายครั้ง และมีบางช่วงถึงขั้นคว้าเก้าอี้ฟาดหัว โดยเสียงจากกล้องจะได้ยินเสียงชาวบ้านแถวนั้นพยายามตะโกนห้ามปราม รวมถึงเจ้าหน้าที่ของทางตลาดพยายามเข้ามาห้ามปราบ แต่สองแม่ลูกไม่สนใจและลงมือทำร้ายอย่างบ้าคลั่งจนกระทั่งตำรวจเดินทางมาถึง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผงะ! เจอร่างทารกแรกเกิด ซุกถุงทิ้งขยะย่านเทพารักษ์

เมื่อเวลา 01.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุจากพนักงานเก็บขยะของเทศบาลว่า พบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะตรงอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง

'อนุทิน' สวนดรามาจัดฉากค้นรถ ยันตำรวจไม่รู้ ไปทีมส่วนตัวไร้รถนำ

'อนุทิน' สวนดรามาเข้าด่านตรวจ ให้คิดเรื่องอื่นดีกว่า บอกไม่ได้ไปบุรีรัมย์นานแล้ว ไร้รถนำขบวนไปกับทีมส่วนตัว พอดีผ่านด่านตำรวจไม่รู้

อ้าว! 'ชัยชนะ' โพสต์ภาพร่วมโต๊ะอาหาร 'รอง ผกก.ทุ่งใหญ่' บอก 'มิตรภาพที่ยืนยาวมั่นคง'

ชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพถ่ายระหว่างร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มี รองผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ร่วมโต๊ะ

'ป.ป.ช.' เร่งคดีโกงสอบท้องถิ่น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด

รองเลขาฯป.ป.ช. เผยคดีโกงสอบท้องถิ่นคืบ กระจายตัวทำงาน เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน-ตรวจกระดาษคำตอบ ย้ำทำตามกรอบ 3-6 เดือน ปัดล่าช้า ขอประชาชนใจเย็น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด