ระทึก! แท็กซี่เจอผู้โดยสารฟาดหัว หักรถชนเสาไฟฟ้าหนีตาย

แท็กซี่เจอดี! ผู้โดยสารเมาใช้ขวดเหล้าฟาดหัว จนรถเสียหลักชนเสาไฟ วิ่งหนีตายยังถูกตาม ต่อยสวนหมัดเดียวสลบ

2 ต.ค. 2566 – เมื่อเวลา 01.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายกันระหว่างคนขับรถแท็กซี่และผู้โดยสาร เหตุเกิดบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ขาเข้า ช่องทางคู่ขนาน หลักกิโลเมตรที่ 6 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนสลบอยู่บนถนนรายหนึ่ง มีเลือดไหลออกจากรูหู เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล พร้อมประสานรถพยาบาลกู้ชีพจากโรงพยาบาลใกล้เคียงมาช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลสิรินธร ตามสิทธิ์การรักษา ที่เกิดเหตุยังพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีชมพู ทห 573 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในลักษณะพุ่งเข้าไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง จนได้รับความเสียหาย โดยมี นายพงศกร สนามชวด อายุ 42 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

จากการสอบถาม นางสาวพรพรรณ ภรรยาของนายพงศกร ซึ่งขับรถแท็กซี่อีกคัน บอกว่า ตนเองขับรถไปเจอกับผู้โดยสาร ที่เป็นคนเจ็บ ได้โบกเรียกตนเองที่ถนนคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ บอกว่าจะไปที่แถววัดตะกร่ำ แต่มาบอกตอนอยู่ในรถแล้ว ด้วยความที่ตนเองเป็นหญิงและผู้โดยสารมีอาการเมาและพูดจาคนเดียว แต่ด้วยความที่อยากไปส่งผู้โดยสารให้ถึงที่ แต่ก็กลัวเรื่องความปลอดภัยของตนเอง จึงตัดสินใจโทรหาแฟนให้มารับผู้โดยสารคนนี้ไปส่งแทน จึงมีการนัดหมายกับแฟนเปลี่ยนรถที่ตลาดเรือบิน เพื่อไปส่งผู้โดยสารตามที่แจ้งไว้ กระทั่งมาทราบว่าผู้โดยสารทำร้ายแฟนจึงเดินทางมาดู

ด้าน นายพงศกร คนขับรถแท็กซี่คันเกิดเหตุ บอกว่า พอผู้โดยสารขึ้นรถมาก็พูดจาคนเดียวและโวยวายตลอดทาง ซึ่งตนเองก็พยายามบอกว่าจะไปส่งให้ถึงที่ ระหว่างทางผู้โดยสารคนนี้ก็เอ่ยปากขึ้นมาว่าจะทุบขวดเหล้าแทงคอตนเอง ตอนนั้นเริ่มเอะใจแล้ว จึงตัดสินใจแวะปั้มน้ำมันก่อนถึงที่เกิดเหตุเพื่อขอเข้าห้องน้ำ และพอออกจากห้องน้ำมาได้ไม่ไกล ปรากฏว่าผู้โดยสารรายนี้ใช้มือที่กำขวดสุราฟาดทุบมาที่หัวของตนเองหลายครั้ง จึงตัดสินใจเอนตัวหลบไปที่เบาะฝั่งซ้ายแล้วปล่อยรถไหลเข้าข้างทางจนพุ่งชนเสาไฟฟ้า จากนั้นตนเองก็เปิดประตูรถลงมาเพื่อไปขอความช่วยเหลือคนขับรถแท็กซี่ที่จอดด้านหน้า แต่กลับถูกผู้โดยสารรายนี้ตามลงมาจะทำร้ายร่างกายอีก ตัดสินใจชกไปที่หน้าหนึ่งครั้งจนหลับกลางอากาสตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญคนขับและพยานไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อลงบันทึกประจำวัน และจะเข้าสอบปากคำผู้โดยสารที่บาดเจ็บอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์โชเฟอร์รถบรรทุกจอดรถไม่ดับเครื่องหนุ่มสติไม่ดีขโมยขับไปชนร้านค้าดัง

อุทาหรณ์โชเฟอร์รถบรรทุกจอดรถไม่ดับเครื่อง ลงไปซื้อของ หนุ่มสติไม่ดีขโมยขับไปชนร้านขายเครื่องมือช่างชื่อดังพังยับเยิน

ผอ.รพ. แจงเด็ก 1 ขวบอาการโคม่า พักงานพยาบาลชุ่ยจ่ายกรดแทนยา พร้อมเยียวยาชดใช้

จากกรณีเด็กชายวัย 1 ปี 4 เดือน เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มและศีรษะฟาดพื้น ในห้องน้ำ หัวปูดโน แม่จึงพาไปโรงพยาบาลบางจาก หลังเข้ารับการรักษา ทางโรงพยาบาล ได้ส่งน้องไปสแกนสมองอีกโรงพยาบาลหนึ่ง

แท็กซี่คนดี เก็บเงินกว่า 6 หมื่นส่งคืนเจ้าของ เตรียมไว้ค่าเทอมลูก

ที่สถานีวิทยุ สวพ.FM91 กองตำรวจสื่อสาร สำนักงานตำรวจ คุณสกล ถาวรกาญจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อสารองค์กร สถานีวิทยุ สวพ.FM91 พร้อมด้วยด้วย น.ส.จิตต์ผ่องใส ศรีวังพล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและจิตอาสาสัมพันธ์ สวพ.FM91

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

'เป็กกี้ - บุ๋ม' เล่านาทีเข้าช่วยแดนเซอร์โดนแฟนเก่าทำร้ายปางตาย!

เป็กกี้ ศรีธัญญา แท็กทีม บุ๋ม ปนัดดา ช่วยแดนเซอร์สาวในวงโดนแฟนเก่าใช้กำลังทำร้ายร่างกายปางตาย พร้อมเปิดวินาทีประเชิญหน้าหวิดประทะเดือด ต้องใช้กำลังเข้าเคลียร์พื้นที่ ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ