'นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ' แจงเสาไฟทะลุสะพานลอย เตรียมย้ายออกปี65แล้ว

20 ธ.ค.2564-ความคืบหน้ากรณีการก่อสร้างสะพานลอย ริมถนนสุขุมวิท บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแม็คโคร สาขา 700 ไร่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่มีลักษณะแปลก เสาไฟทะลุโผล่ขึ้นกลางทางเดิน ที่ได้ดำเนินการแล้วเสร็จไปกว่าครึ่ง ได้สร้างความฮือฮา และสร้างความสงสัยให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่พบเห็นอย่างมาก

ล่าสุดนายกิตติพงษ์ กิติคุณ นายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วยนายณรงค์ บุญบรรเจิดศรี นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ กรมทาง และผู้รับเหมา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยนายณรงค์ กล่าวว่า ขอให้พี่น้องประชาชนอย่าได้ตื่นตระหนก หรือตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น การก่อสร้างสะพานลอย ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างของผู้รับเหมา และยังไม่ได้มีการส่งงาน ซึ่งสิทธิทางผู้รับเหมาจะทำอะไรก็ได้ ส่วนเสาไฟฟ้ามีแผนที่จะย้ายอยู่แล้ว เนื่องจากอยู่ในความควบคุมของสวัสดิการไฟฟ้ากองทัพเรือ ซึ่งแผนการโยกย้าย อยู่ในขั้นตอนของงบประมาณปี 65 คาดว่า ต้นปีจะดำเนินการให้แล้วเสร็จ ซึ่งหากมีการรื้อถอนแล้ว ก็จะดำเนินการปรับปรุงซ่อม ทำให้อยู่ในสภาพที่เป็นปกติ สามารถใช้งานได้ ไม่สร้างอันตรายให้กับประชาชนอย่างแน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพลิงปริศนา เผาผลาญคลับเฮ้าส์พูลวิลล่าหรูย่านนาจอมเทียน เสียหายนับล้าน

ร.ต.อ.ยุทธพล บุญเกิด รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้คลับเฮ้าส์พูลวิลล่าสุดหรู Nisa Chivani ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท เลขที่ 127 หมู่ 8 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงประสานขอสนับสนุนรถดับเพลิง เทศบาลตำบลนาจอมเทียน

'จักร เขาบายศรี' มือสาดกระสุนวันไหล ดับ 1 เจ็บ 3 เข้ามอบตัวสู้คดี

จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ มือปืนสาดกระสุนขนาด 9 มม.ยิงฝ่ายคู่อริ ภายในงานวันไหล ชุมชนบ่อนไก่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย

'ฮีโร' วัย 18 ช่วยชีวิตคนจมน้ำทะเล

ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนายทนุชาติ สวัสดี อายุ 18 ปี ชาวประมง ว่าได้ช่วยเหลือผู้ประสบเหตุจมน้ำทะเล

หลวงพี่ควบซาเล้งบนถนนทางหลวง ชาวบ้านวิจารณ์สนั่น เหมาะสมหรือไม่

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ให้ช่วยตรวจสอบพระสงฆ์ ประพฤติตนด้วยการขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้งพ่วงข้างอยู่ในเมือง และบนถนนหลวง สุขุมวิทหมายเลข 3 พื้นที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

จ่าย 1 แสน คนเจอแม่หายออกจากบ้าน พบขี่จยย.กว่า 200 กม. ไปไกลถึงตราด

เฟซบุ๊กชื่อ Katy Boon ได้โพสต์ข้อความตามหาตัว นางประไพ บุญประกอบ อายุ 66 ปี ผู้เป็นแม่ ที่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีแดงดำ ทะเบียน 3กศ 9050 ชลบุรี หายตัวไปจากตลาดเช้าสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ตั้งแต่ช่วงเช้า

หัวอกลูกสุดห่วงแม่ ยอมจ่ายรางวัล 1 แสน ให้ผู้พบแม่หายตัวในสัตหีบ

เฟซบุ๊กชื่อ Katy Boon ได้โพสต์ประชาสัมพันธ์ข้อความ "ทุกคนฝากแชร์หน่อยค่ะ แม่แคทหายตัวไปตั้งแต่เวลาประมาณ 09.20 น.เช้าของวันนี้ ออกจากตลาดเช้าสัตหีบกลับบ้าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี