แม่ใจแทบขาด! เผลอแป๊ปเดียว ลูกสาววัย 3 ขวบติดในรถ

27 พ.ย. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 นำกำลังเดินทางเข้าช่วยเหลือ หลังจากได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพปราการ 1669 ว่า มีเด็กติดอยู่ในรถไม่สามารถออกมาได้ ที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 449/15 หมู่บ้านทรัพย์ยั่งยืน ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

พบเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ติดอยู่ในรถยนต์เก๋งมาสด้า สีขาว ที่จอดอยู่ในบ้าน หนูน้อยวัย 3 ขวบ ร้องไห้ด้วยความตกใจและไม่สามารถเปิดประตูรถได้ เนื่องจากเป็นประตูล็อกอัตโนมัติทั้งหมด ซึ่งกุญแจรีโมทอยู่ในรถ หน่วยกู้ภัยพยายามใช้อุปกรณ์เปิดรถเบื้องต้นแต่ไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งแม่ของเด็กหญิงบอกว่ามีกุญแจสำรองอยู่ในบ้าน กู้ภัยจึงเร่งทำการทำลายประตูบ้านตามคำร้องขอของผู้เป็นแม่ ใช้เวลาเกือบ 20 นาที จึงสามารถนำกุญแจรีโมทออกมาเปิดประตูรถได้สำเร็จ ท่ามกลางความดีใจของผู้ปกครอง

ขณะที่ผู้เป็นแม่ เล่าว่า กำลังออกไปซื้อของที่ตลาด จึงให้ลูกสาวขึ้นไปรอที่รถ ส่วนตนเองก็ล็อกบ้านและนำราวผ้าขึ้นไปเก็บในบ้าน จังหวะนั้นคาดว่าลูกสาวน่าจะไปเล่นรีโมทรถทำให้ประตูล็อกอัตโนมัติ ตนพยายามให้ลูกสาวเปิดประตูเองแล้ว แต่น้องตกใจเปิดประตูเองไม่ได้ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจล่ากระบะตีนผีชนนักท่องเที่ยวชาวจีนเสียชีวิต

ร.ต.ท.พงศ์เมธา ชาโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนน บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งใกล้

รวบคาสนามบิน! แก๊งอุ้มฆ่าหนุ่มไต้หวัน หวั่นโดนฆ่าปิดปากที่กัมพูชา เผ่นหนีกลับประเทศ

คดีฆาตกรรมหนุ่มไต้หวันล่าสุด ผู้ต้องหาชายไต้หวันวัย 25 ปี ถูกจับกุมตัวได้ที่ประเทศไต้หวันขณะเดินทางเข้าประเทศ เบื้องต้นศาลไต้หวันอนุญาตให้ประกันตัวในวงเงิน 300,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

เค้นสอบ สาวไทยวัย 22 สมาชิกแก๊งอุ้มฆ่าชาวไต้หวัน หลังโดนจับที่กัมพูชา

ที่สถานีตำรวจภูธรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวนของ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คุมตัว นางสาว ปียานุช อายุ 22 ปี หญิงไทยที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นเพื่อปกปิดความผิดของตนและร่วมกันปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพ

เปิดไทม์ไลน์อุ้มฆ่า 'หนุ่มไต้หวัน' พบอยู่แก๊งคอลเซ็นเตอร์

ความคืบหน้ากรณีพบศพชายชาวไต้หวันถูกจ่อยิงสองนัดอย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะนำศพมาหมกไว้ในร้านค้าร้างริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

วัดร่อนหนังสือถึง อบต.ราชาเทวะ ตั้งเสาไฟกินรีในพื้นที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากกรณีที่เพจ ต้องแฉ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ราชาเทวะมุ่งมั่นตั้งใจติดเสาไฟทุกพื้นที่ !! มาอีกแล้ววว #เสาไฟกินรี ข้ามเดือนข้ามปีก็ยังมีประเด็น ล่าสุดชาวต้องแฉสมุทรปราการส่งมาให้แอดดูว่า วัดกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี ส่งหนังสือถึงนายก อบต. ราชาเทวะ ว่าทางหน่วยงานได้นำเสาไฟโซลาร์เซลล์