อุทยานฯน้ำตกโยง แจ้งระดับน้ำสูง งดลงเล่นน้ำทุกแหล่งท่องเที่ยว

27 พ.ย.2566-ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราชรายงานว่า อุทยานแห่งชาติน้ำตกโยง สรุปสถานการณ์น้ำในพื้นที่ และงดเล่นน้ำทุกแหล่งท่องเที่ยว ดังนี้ 1.  น้ำตกโยง ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ปริมาณน้ำฝนสะสม (7 โมงเช้าของเมื่อวานถึง 7 โมงเช้าของวันนี้  70 มม. มีสีขุ่น ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้น กระแสน้ำไหลเร็วกว่าปกติ 

2.น้ำตกปลิว ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ปริมาณน้ำฝนสะสม (7 โมงเช้าของเมื่อวานถึง 7 โมงเช้าของวันนี้) 81 มม. มีสีขุ่น ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้น กระแสน้ำไหลเร็วกว่าปกติ

3.น้ำตกคลองจัง ต.นาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช  ปริมาณน้ำฝนสะสม (7 โมงเช้าของเมื่อวานถึง 7 โมงเช้าของวันนี้) 72 มม. มีสีขุ่น ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้น กระแสน้ำไหลเร็วกว่าปกติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! ลุงชาวสวนโดนยิงพรุน 20 นัด ดับปริศนาบนเขาวังด้ง

ร.ต.อ.สมบัติ รอดทองสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตาย บนภูเขาวังด้ง หมู่บ้านวังไม้ไผ่

จัดชุดใหญ่! เจ้าอาวาสทารุณหมา จ่อข้อหา- เจ้าคณะอำเภอตรวจสอบพฤติกรรม

พระลูกวัด สุดจะทน ลุยแจ้งความเอาผิดเจ้าอาวาส และผู้ทีเกี่ยวข้อง ทำร้ายหมาจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เจ้าคณะอำเภอท่าศาลาขยับตรวจสอบพฤติกรรม

ผู้การเมืองคอน ยันคดีฆ่าอดีตสารวัตรกำนัน มีข่าวดีภายใน 3 วัน

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบ.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ชนิดออโตเมติคส์ ยิง

ตะลึง! พบที่ดินทำกินกว่า 6 หมื่นไร่ ต.ละอาย ยังเป็นที่ราชพัสดุ วอนช่วยทำให้ถูกต้อง

นายจิตรธรรม บุญญาธิการ ส.อบจ.นครศรีธรรมราช เขต อ.ฉวาง พร้อมด้วยนายจรูญ พยาบาล อดีตกำนันตำบลละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ในฐานะตัวแทนชาวบ้าน ได้ร่วมเปิดเผยว่า ตนพร้อมกับชาวบ้านในพื้นที่ ต.ละอาย กำลังเตรียมจะเดินทางมายื่นหนังสือทวงถามสิทธิที่ดินทำกินในพื้นที่