13 ธ.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าชาวบ้านจำนวนมากแห่ไปมุงดูงูกัดตัวเองจนตายริมถนนหน้าบ้าน บ้านเลขที่ 184 หมู่ 3 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านของคุณยายจุก ศรีรักษา อายุ 75 ปีและคุณตาประเสริฐ ศรีรักษา อายุ 76 ปี เจ้าของบ้าน โดยพบงูสิงห์ตัวใหญ่ยาวกว่า 2 เมตร นอนขดตัวตายเป็นตัวเลข ในขณะที่ปากม้วนมากัดลำตัวของตัวเองติดอยู่ มีเลือดไหลเล็กน้อยสภาพแข็ง คาดว่าตายมาแล้วประมาณแล้ว 6 ชั่วโมง จึงนำซากใส่ตะกร้ามาวางไว้หน้าบ้าน
ในขณะที่คุณตาประเสริฐ และคุณยายจุก เจ้าของบ้าน กล่าวว่าเกิดมา 75-76 ปีไม่เคยพบเห็นมาก่อนที่งูกัดตัวเองจนตายแบบนี้ เชื่อว่าเป็นงูเจ้าที่ตั้งใจมาให้โชคลาภกับครอบครัวตนและคนที่มาดูทุกคนต้อนรับปีใหม่ ส่วนใครจะมองเป็นเลขอะไรก็อยู่กับโชคลาภตัวเอง สำหรับตนนอกจากเลขที่เห็นจากขดงูที่ฆ่าตัวตายแล้วก็จะนำเลขที่บ้านทุ่มเสี่ยงโชคด้วย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"วราวุธ" ส่งทีม พม.นครฯ ช่วยดญ.ขวบเศษ ถูกแม่แท้ๆทำร้ายร่างกาย ฟกช้ำ ถลอกทั่วตัว รับเข้าคุ้มครองชั่วคราว
เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยว่า ศูนย์เร่งรัดจัดการสวัสดิภาพประชาชน (ศรส.) กระทรวง พม. รายงานกรณีพลเมืองดีขอความช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 1 ปี 7 เดือน ถูกแม่ทำร้ายร่างกาย โดยมีคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายจากโทรศัพท์มือถือเป็นหลักฐาน ที่อำเภอเมือง
พม. แจ้งจับแม่ใจยักษ์ ทุบตีลูก 1 ขวบเศษ โยนกระแทกแคร่ไม้บาดเจ็บ
พม.แจ้งจับแม่ใจยักษ์ จับลูกโยนบกบนแคร่อย่างโหดร้ายทารุณ หลังคลิปว่อนโซเชียล ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พร้อม จนท.บุกตรวจสอบช่วยเหลือหนูน้อยก่อนแจ้งความดำเนินคดีกับแม่ใจยักษ์
พระจริงหรือโล้นห่มเหลือง สุดเพี้ยนหิ้วถุงขนมโดนัทเร่ขายสี่แยกไฟแดงกลางดึกชิ้นละ 1 ล้านบาท
เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา(27 ม.ค.)ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามี ผู้ชายหัวโล้นห่มจีวรคล้ายพระสงฆ์ มีอาการเหมือนคุณเมายา เดินวนเวียนเร่ขายขนมโด
กองทัพภาคที่ 4 จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนเนื่องในวันกองทัพไทย
กองทัพภาคที่ 4 จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพไทย ประจำปี 2568 พร้อมทั้งจัดพิธีเดินสวนสนาม เพื่อรำลึกถึงวีรกรรมของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชและแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
สุดหวาดเสียว! คนร้ายโปรยตะปูเรือใบเกลื่อนถนน ตร.เร่งล่าตัว
เพจเฟซบุ๊ก “พีอาร์ยางยนต์ 99 จำหน่าย ยางรถยนต์ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ปะยาง 24 ชม.” ตั้งอยู่ถนนกะโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้โพสต์การออกไปให้บริการปะเปลี่ยนยางลอรถยนต์นอกสถานที่