ตร.หาดใหญ่ รอผลพิสูจน์ศพอดีตเจ้าอาวาสวัดโคกสมานคุณ หาสาเหตุผูกคอดับ

23 ธ.ค.2564 - ที่วัดโคกสมานคุณ (พระอารามหลวง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทางวัดโคกสมานคุณฯได้เตรียมจัดพิธีศพของพระธรรมวงศาจารย์ อดีตเจ้าอาวาสวัดโคกสมานคุณ พระอารามหลวง อายุ 87 ปี ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 18 กิติมาศักดิ์ อย่างสมเกียรติ โดยมีการจัดสถานที่ ที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลพระธรรมวงศาจารย์ ที่ศาลาอนุสรณ์ 148 ปี มีการจัดเตรียมที่วางศพ จัดวางเก้าอี้สำหรับพระเถระชั้นผู้ใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งศพจะนำมาตั้งบำเพ็ญกุศลในเวลาประมาณ 09.00 น.ของวันที่ 24 ธ.ค.64 และจะทำพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณบ่ายโมงของวันพรุ่งนี้เช่นกัน

ส่วนทางด้านคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ก็ยังมีการรอผลพิสูจน์ศพจากทาง รพ.อยู่ พร้อมทั้งมีการตรวจสอบและรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อทำการหาสาเหตุของการผูกคอตายในครั้งนี้ว่ามีเงื่อนงำอะไรหรือไม่ เพื่อดำเนินการต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

รัฐบาลปลื้มชายแดนใต้ใช้ Soft Power สร้างลายผ้าถ่ายทอดประวัติศาสตร์

นายกฯ ชื่นชมสองวิสาหกิจชุมชนชายแดนใต้ ใช้ Soft Power สร้างลายผ้าถ่ายทอดประวัติศาสตร์ยุคศรีวิชัยในแนวคิด 'ปลุกภูมิปัญญาจากขุนเขาสู่ลวดลายอัตลักษณ์บนผืนผ้า'

ผงะ! พบศพเปลือยแห้งหนังหุ้มกระดูกในป่าพรุ คาดเป็นแรงงานเมียนมา เร่งหาเบาะแส

ร.ต.อ.อาทิตย์ คงหนู รองสารวัตรสอบสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา รับแจ้งพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าพรุพื้นที่บ้านบ่อแพ หมู่ 12 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

สู้ชีวิต! พิการขาขาด 2 ข้างจากเหตุระเบิด ขับรถเอง เป็นนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ

ตัวอย่างของชายพิการจากเหตุลอบวางระเบิดจนขาขาดทั้งสองข้าง แต่ก็ไม่ท้อกับโชคชะตา ยังคงสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทั้งขับรถยนต์เดินทางไปไหนมาไหนเอง และยังช่วยเหลือสังคมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้พิการด้วยกัน

'กรณ์' ท้าทายขาใหญ่สงขลา ยอมรับกลัวอำนาจเงินซื้อเสียง

“กรณ์” ทุ่มสุดตัว โชว์ว่ายน้ำข้ามทะเลสาบสงขลา หยั่งเชิงท้าทายทายาทขาใหญ่เจ้าของพื้นที่ ลั่นส่ง “จุรี” ดาวติ๊กต๊อกภาคใต้ สร้างการเมืองน้ำดี สู้โกงซื้อเสียง