ยิง 2 ศพ ดับปริศนา คาขนำกลางสวนปาล์ม

22 ม.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราชรายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธีรภัทร วิสุทธิธรรม รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตาย 2 ศพ หมกในขนำไม่มีเลขที่ ในสวนปาล์ม ม.6 ต.ท่าไร่ อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร นิติภักดิ์ ผกก.สภ.ชะอวด รรท.ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช, พ.ต.ท.วรเศรษฐ์ ศรีใหม่ รอง ผกก.สส., กำลังตำรวจชุดสืบสวนและแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายศพแรก บริเวณพื้นหน้าขนำ ชื่อนายเอกวัฒน์ หรือน้อง วงละคร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/3 ม.6 ต.ท่าไร่ และอีกศพนอนหงายตายอยู่บนขนำ ชื่อนายสาคร หรือคร อักษรพาลี อายุ 40 ปีเศษ อยู่บ้านเลขที่75/1 ม.6 ต.ท่าไร่ เบื้องต้นทั้งสองศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าศีรษะและลำตัวทั้งสองศพ เสียชีวิตมาแล้วประมาณไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมงเศษ คาดว่าถูกยิงเสียชีวิตช่วง 22.00 น. ของวันที่ 20 ม.ค. โดยมีชาวบ้านได้ยินเสียงปินดังขึ้น 7 – 8 นัด ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกอยู่ 2 ปลอก

ทางตำรวจสืบสวนอยู่ระหว่างการเร่งคลี่คลายคดี หาสาเหตุการตายครั้งนี้โดยเร็วต่อไป โดยคาดสาเหตุเบื้องต้นน่าจะมาจากความแค้นส่วนตัวบางเรื่อง เพราะสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้งสองเป็นขาใหญ่ในหมู่บ้าน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ตร.รับเจ้าภาพล้อมคอกป้องเหตุซ้ำ

ตร. จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม 'โชเฟอร์รถเมล์' ยันลุยสอบผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พร้อมแอ่นอกรับเป็นเจ้าภาพ ยกเครื่องระบบป้องกันถนนจุดตัดผ่านรถไฟ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก

กองปราบนำตัว 'บิ๊กโจ๊ก' ยื่นฟ้องคดีตบบ้องหูอดีตลูกน้องคนสนิท อัยการนัดฟังคำสั่ง 22 พ.ค.นี้

พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. ได้สำนวนการสอบสวนความเห็นสมควรสั่งฟ้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรองผบ.ตร. ในคดีทำร้ายร่างกาย พ.ต.ท.คริษฐ์

ผู้การฯนิติเวชตำรวจ เผยพิสูจน์เอกลักษณ์เหยื่อรถไฟชนรถเมล์ คาดรู้ผลใน 1-2 วันนี้

นิติเวช รพ.ตำรวจ เผยยังไม่สามารถยืนยันผู้เสียชีวิตได้แม้แต่รายเดียว อยู่ในสภาพไหม้เกรียม รอผล DNA ยืนยันคาดรู้ผลภายใน 1-2 วัน

ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ

เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง

'เลขาฯสมช.' รอ 'ผบ.ตร.' แจงคดีชายชาวจีนซุกอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม

เลขาฯสมช. รอ ผบ.ตร. แจงปมชายชาวจีนครอบครองอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม 'พล.ต.อ.สำราญ' ระบุ อยู่ระหว่างสอบสวน