หนุ่มช่างแอร์น้อยใจเมียขอหย่า คิดสั้นโดดตึกเสียชีวิต รับทะเลาะทุบตีผัวประจำ

30 ธ.ค.2564 - ร.ต.ท.ธักดนัย ก้อนทองคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีพลเมืองดีแจ้งคนกระโดดลงมาจากอาคารชุดพักอาศัยข้าราชการศาลยุติธรรม ต.หัวรอ ทำให้เสียชีวิต ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พุทธชินราช พิษณุโลก และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายอยู่กับพื้นด้านหลังอาคารชุดดังกล่าว โดยมีผู้ที่พักอาศัยในอาคารมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก ทราบชื่อคือ นายณัฐวุฒิ คำวาส อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 165 หมู่ที่ 7 ต.ล้อมแรด อ.เถิน จ.ลำปาง สภาพศพกะโหลกศีรษะแตกและขาข้างซ้ายหัก

ตำรวจสอบสวน นางน้อย (นามสมมติ) ภรรยาของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่สำนักศาลยุติธรรมประจำภาค 6 ภรรยาของนายณัฐวุฒิ ผู้เสียชีวิตให้การเบื้องต้น ทั้งที่ยังอยู่ในอาการเศร้าโศกและตกใจกับเหตุที่เกิดขึ้นว่า สามีประกอบอาชีพเป็นช่างแอร์พักอาศัยอยู่ห้องพักเลขที่ 133/9 ชั้น 4 ของอาคารกับตน ก่อนเกิดเหตุตนและสามีมีปากเสียงกัน ด้วยความน้อยใจตนก็มักจะตอบโต้โดยทุบตีสามีเป็นประจำเวลาทะเลาะกัน แต่สามีไม่เคยทำร้ายร่างกายตน แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่สามีบีบคอตนเอง ตนจึงเผลอหลุดปากไปว่า “ถ้าทำร้ายร่างกายกันอย่างนี้ ตนก็จะขอหย่าขาดจากกัน” สามีจึงบอกกับตนว่า “ถ้าหย่าก็อยู่ไม่ได้”

จากนั้นตนได้ลงไปหาเพื่อนที่ชั้น 2 จนได้ยินเสียงดังคล้ายใครยิงพลุ เกิดสังหรณ์ใจขึ้นไปดูที่ห้องพักก็ไม่พบสามี พอมองจากระเบียงหลังห้องลงมาก็พบร่างสามีอยู่ด้านล่างแล้ว จึงตะโกนให้เพื่อนที่ทำงานด้วยกันมาช่วยสามีและแจ้งเหตุให้ตำรวจทราบทาง 191 ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.พุทธชินราช พิษณุโลก ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโรงงานขวัญกระเจิง เงยหน้ามาเจอคนผูกคอตายที่ระเบียงห้องเช่า

ร.ต.อ.วิศรุต ชูโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอตนเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 6 ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์เวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

สลด! เด็กเรียนเก่งเพิ่งจบ ม.6 ผูกคอตายคาห้องนอน

ผู้สื่อข่าวจังหวัดอำนาจเจริญรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุ หญิงสาวอายุ 19 ปี ผูกคอตายที่บ้านพัก ในหมู่บ้านโคกช้างฮ้าย

สาวท้อง 6 เดือน เครียด! พยายามโดดตึก

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุมีหญิงพยายามจะทำร้ายตนเองโดยการจะกระโดดจากตึกเอื้ออาทร

ชาวบ้านวังส้มซ่า พิษณุโลก สืบสานพิธีลอยเรือสำเภาในแม่น้ำน่าน

คนไทยเชื้อสายจีนบ้านวังส้มซ่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก พร้อมใจร่วมสืบสานพิธีลอยสำเภาในแม่น้ำน่าน เพื่อระลึกถึงบรรพบุรุษ สะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตา และเพื่อความเป็นสิริมงคล