หญิงวัย 51 เครียดปัญหารุมเร้า โดดคลองชลประทาน

5 เม.ย. 2567 – เมื่อเวลา 00.30 น. ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีหญิงกระโดดลงไปในคลองชลประทาน บริเวณปากซอยเทศบาลบางปู 97 (ถัวงอก) ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในคลองพบ นางกรณิชา (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ชาว อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ลอยคออยู่ภายในคลอง เจ้าหน้าที่มูลนิธิและชาวบ้านเกลี้ยกล่อมอยู่นาน จึงยอมว่ายเข้าฝั่ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิและชาวบ้านจะช่วยกันดึงตัวขึ้นมาบนท่าน้ำ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางพลี เพื่อทำการตรวจร่างกายอีกครั้ง

จากการสอบถาม ป้าเล็ก อายุ 56 ปี แม่ค้าร้านก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า เมื่อวานนางกรณิชาเดินอยู่แถวร้าน ตนก็เลยเรียกมาเอากวยจั๊บให้ไป 1 ถุง และก็นั่งคุยด้วย โดยบอกว่าเป็นมะเร็ง แล้วแฟนก็พาไปโรงพยาบาลจิตเวช บอกมีคนสั่ง ก่อนจะมีคนมาพากลับบ้าน ในวันนี้ ขณะที่ตนนั่งล้างจานอยู่ ได้ก็มานั่งคุยกับตนอีก บอกตนว่าเครียดลูกชายตาย น่าจะปีนึงแล้ว ตนก็ว่าจะเอาก๋วยเตี๋ยวให้กิน ก่อนที่นางกรณิชาจะเดินไปที่ท่าน้ำ ตนก็บอกว่าอย่าลงไป แต่ก็เดินขึ้นสะพานไป พอไปถึงกลางสะพาน ก็ตะโกนกลับมาว่าไปก่อนเด้อ แล้วก็กระโดดลงคลองไป ตนจึงตะโกนให้ชาวบ้านช่วย พร้อมโทรแจ้งศูนย์วิทยุกู้ชีพ 1669 เข้าช่วยเหลือ เกลี้ยกล่อมกันอยู่นาน จึงยอมว่ายน้ำกลับเข้ามาที่ฝั่ง ก่อนที่ชาวบ้านและกู้ภัยจะช่วยกันดึงขึ้นมาอย่างปลอดภัย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ๊ต-แจมมี่-ม่อน-อีฟ' ตะลุยป่าชายเลน พร้อมชวนชม 'ดวงใจเจ้าป่า' โค้งสุดท้าย

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของละครโรแมนติกแอ็กชั่น ดวงใจเจ้าป่า ทั้งที รายการออนไลน์สุดเก๋ MISSION 7 เลยชวนเหล่าพระนาง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ และ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี ไปร่วมสนุกในอีพีใหม่สุดคูล MISSION 7 x ดวงใจเจ้าป่า

จับ 'ทนายดัง' ข่มขืนลูกความ เหยื่อคับแค้นกระโดดเรือหลวงหวิดดับ

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.สส.บช.น.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น.

ไฟไหม้! ตลาดเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ ประกาศอพยพกลางดึก เจ็บ 1 ราย

เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ตลาดหน้าโครงการบ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 1 วัดศรีวารีน้อย