ตร.เร่งออกหมายจับ 'ฆาตกรสุดเหี้ยม' แทงญาติดับคาที่

19 เม.ย. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราชรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช) ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.กิตติชัย ไกรนรา ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราชว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 17 เม.ย. มีคนโดนแทงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุริมถนนบ้านบางใหญ่ -บ้านปากทะเล หมู่ 5 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจ และหน่วยกู้ภัยนครมูลนิธิคุณธรรมสงเคราะห์เต็กก่า จีคุงเกาะ จ.นครศรีธรรมราช เขตตำบลบางจาก รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางศัสนีย์ มุณีจันทร์ อายุประมาณ 46 ปี 60/1 หมู่ 5 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพ โดนแทงด้วยมีดปลายแหลมกลางแผ่นหลัง ทะลุหน้าอก เสียชีวิตคาที่ โดยนอนนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดในชุด สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำ จึงนำส่ง รพ.มหาราช ใหแพทย์ตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ใกลที่เกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ชายซึ่งเป็นญาติคนหนึ่งเกี่ยวกับเนื่องที่อยู่อาศัย โดยก่อนหน้านื้ผู้ตายพร้อมแม่ได้ปลูกบ้านอยู่อาศัยกับแม่ในที่ดินของญาติใกล้ชิด แต่เมื่อแม่ของผู้ตายเสียชีวิตลง ทางญาติได้ขับไล่ผู้ตายออกจากบ้านและให้ไปอยู่กระท่อมไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก ซึ่งผู้ตายก็จำใจไปอาศัยอยู่ในกระท่อมดังกล่าว

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินออกหมาซื้อของที่ร้านขายของชำและพบกับผู้ชายซึ่งเป็นญาติดังกล่าว ได้เข้ามาบอกให้ผู้ตายย้ายออกจากระท่อมไปอยู่ที่อื่น แต่ผู้ตายไม่ยอมจนเกิดการโตเถียงกันขึ้นอย่างรุนแรง ในขณะที่ผู้ตายเดินหันหลังเพื่อกลับกระท่อม ผู้ชายซึ่งคู่กรณีได้ตรงเข้าไปใช้มีดปลายแหลมยาวเฟื้อยแทงปักกลางแผ่นหลังคมมีดทะทุหน้าอกล้มคว่ำขาดใจตายคาที่ ก่อนที่มือปืนจะวิ่งหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อมือมีดฆาตกรรายนี้แล้ว โดยมีประวัติด้านอาชญากรรมร้ายกาจคนหนึ่ง เดิมมีครอบครัวที่ จ.สุราษฏร์ธานี แต่ก่อคดีร้ายแรงติดตัวจึงกลับมาอยู่บ้านเดิมใกล้ที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเสนอขอหมายจับฆาตกรเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พลิกคดี! ผลชันสูตรชี้ 'สัก ตลาดศุกร์' ไม่ได้ลื่นล้ม แต่ถูกทำร้ายเสียชีวิตกลางวัด

คดีการเสียชีวิตของชายวัย 56 ปี ซึ่งพบเป็นศพภายในศาลาวัดธารน้ำฉา อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ล่าสุดพลิกจากอุบัติเหตุเป็นคดีฆา

สลด! เด็กนร.เข้าค่ายคุณธรรม ไฟช็อตขณะอาบน้ำดับคาวัด

ช่วงค่ำเวลา 19.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. ที่่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง ว่ามีเด็กนักเรียนถูกไฟฟ้าช็อตระหว่างเข้าค่ายอบรมคุณธรรมจริยธรรม

พสกนิกรนครศรีฯ หลั่งไหลถวายน้ำสรงพระศพเบื้องหน้าพระรูป 'เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ'

พสกนิกรชาวนครศรีธรรมราชร่วมแสดงความอาลัย จัดพิธีถวายน้ำสรงพระศพและลงนามถวายความอาลัยเบื้องหน้าพระรูป สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ขณะที่จังหวัดเปิดโอกาสให้ประชาชนทุก

กองปราบบุกเมืองคอน จับ 2 ผู้ต้องหา วางยาไก่ชนเดิมพัน 1 ล้าน

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ร่วมกันจับกุม นายนิคมฯ อายุ 63 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดปากพนัง ที่ 90/2569 และ นายเอกชัยฯ อายุ 38 ปี

เปิดปฏิบัติการตรวจฉี่ 424 กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน “หัวไทร” พบฉี่สีม่วง 1 ราย

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่หอประชุมอำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช นายบดินทร์ เดชอรัญ นายอำเภอหัวไทร ในฐานะผู้อำนวยการ ศป

ระทึก! 'หนุ่มคลั่งยาบ้า' ซิ่งรถพลิกคว่ำใกล้สถานีรถไฟ

เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นในพื้นที่อำเภอช้างกลาง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างกลาง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบริเวณใกล้เคียงสถานีรถไฟหลักช้าง