ช่างตัดผมสาว ผวาลูกค้าหื่นจัด ช่วยตัวเองในผ้าคลุม ตร.ไม่รับแจ้งความ หลักฐานไม่ชัด

หนุ่มหื่นมาในคราบลูกค้า ใช้บริการตัดผม ย้อมสีผม และโกนหนวด ก่อนใส่ถุงยางอนามัยช่วยตัวเองบนเก้าอี้ตัดผมแบบเสร็จสรรพ แจ้งความตำรวจไม่รับ บอกขาดหลักฐานต้องให้ถ่ายภาพมาให้ครบ

10 พ.ค.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆ ทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากโซเชียล ซึ่งได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่ง แต่งกายดูดี เข้ามาใช้บริการตัดผมกับช่างตัดผมสาว ก่อนจะทำการอนาจารด้วยการช่วยตัวเองบนเก้ากี้ตัดผมในร้าน พร้อมข้อความระบุว่า "คนนี้คือโรคจิตที่เข้ามาช่วยตัวเองในร้านตัดผมของพิมพ์เมื่อเดือนเมษายนวันที่ 12วันนี้มันกลับมาอีกรอบตอนนี้มีรูปคนที่เข้ามาทำอนาจารในร้านพิมพ์ไปแจ้งความแต่ตำรวจไม่รับแจ้งความไม่ยอมลงบันทึกประจำวันให้บอกหลักฐานไม่ชัดเจนจะให้ชัดเจนได้ไงก็เขาทำอยู่ใต้ผ้าคลุมตัดผมมันจะเห็นได้ไงแล้วก็ไม่ขอดูหลักฐานอะไรเลยให้เราไปเล่าเรื่องเหตุการให้ฟังพอให้จบๆไปแล้วก็ไม่ทำอะไรให้เลยบอกแต่ให้เราไม่ต้องกลัวนะๆแต่ไม่ทำอะไรให้เลยแบบนี้ก็ได้หรอคะแล้วประชาชนอย่างเราควรต้องทำยังไงดีใครมีวิธีแนะนำหน่อยไหมว่าเราต้องทำยังไงคะตอนนี้คือกลัวมากแล้วพิมพ์ก็ทำงานคนเดียวอยู่คนเดียวตลอด เตือนภัยขอนแก่น"

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่เกิดเหตุ ที่ร้าน พีร์พีร์ บาร์เบอร์ ตั้งอยู่เลขที่ 44/37 ถนนหลังเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยพบกับ น.ส. ปิยะภรณ์ แก้ววิย์ อายุ 24 ปี เจ้าของร้านฯ

น.ส.ปิยะภรณ์ กล่าวว่า ลูกค้ารายนี้เข้ามาตัดผมหลังจากโทรมานัด โดยระบุว่าใช้บริการตัดผม ย้อมสีผม และโกนหนวด ซึ่งวันที่มานั้น มาตัดปกติ เพราะลูกค้ารายนี้เคยมาตัด2-3 ครั้ง โดยการแต่งกายดูดี เป็นชายอายุประมาณ 40 กว่าปี เหมือนคนทำงานบริษัท พูดจาดี พอตัดผมเสร็จขอย้อมผม และพอย้อมเสร็จก็ให้นั่งรอตามขั้นตอนผ่านไปไม่ถึง 10 นาที จะเดินไปดูผมว่าเป็นยังไงบ้าง

"จังหวะที่เดินมาดู เห็นลูกค้ากำลังดูหนังโป๊แต่ไม่ได้เปิดเสียง และไม่กลัวคนอื่นเห็น เมื่อตนเองเห็นจึงกลัวแล้วรีบมานั่ง และรอล้างสีผม และก่อนจะพามาล้างผม ลูกค้ารายนี้บอกจะโกนหนวดด้วย จึงทำการล้างสีผมและพามาโกนหนวด จังหวะที่คลุมผ้า ปรับเบาะเอนนอนในระดับที่จะโกนหนวด ก็นำผ้ามาปิดตาก่อนโกนหนวดตามปกติ สักพักลูกค้ารายนี้เอามือข้างขวาขึ้นมาในลักษณะบังเอาไว้และช่วยตัวเอง ซึ่งจังหวะนั้นยังไม่เห็นว่าลูกค้าทำอะไรชัดเจน พอโกนหนวดเสร็จก็บอกลูกค้าว่าเสร็จแล้วและเอาผ้าคลุมออก จังหวะที่เอาผ้าคลุมออกนั้น ลูกค้ารายนี้ยังเก็บอวัยวะเพศไม่เสร็จ จึงเห็นและมั่นใจว่าช่วยตัวเอง เพราะเห็นถุงยางอนามัยยังอยู่ที่อวัยวะเพศของลูกค้า ซึ่งดึงกางเกงขึ้นมาหนึ่งข้าง เหมือนจะกำลังจะเสร็จพอดี ก่อนที่ลูกค้าจะลุกลี้ลุกลนและขอเข้าห้องน้ำ"

น.ส.ปิยะภรณ์ กล่าวต่ออีกว่า ตนเองจึงบอกไปว่าที่นี่ไม่มีห้องน้ำบริการ ลูกค้ารายนี้จึงสแกนจ่ายและรีบออกจากร้านไป จึงรีบล็อคร้านเอาไว้ ก่อนที่ชายดังกล่าวจะโทรศัพท์มาอีกครั้ง แต่ตนเองไม่กล้ารับสาย จนกระทั่งวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา ลูกค้ารายนี้มาอีกและดูโทรศัพท์เหมือนเดิมพร้อมกับจับอวัยวะเพศตัวเองอีก แต่เป็นจังหวะที่มีลูกค้าเข้ามาพอดี จึงไม่กล้าทำอะไรและทำทีว่านั่งหลับตอนตัดผม

"ตอนนี้ต้องอยู่อย่างผวา กลัวว่าลูกค้ารายนี้จะมาอีก ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ และจะมาแบบไหน เพราะแฟนก็ไปทำงานจะกลับมาช่วงเย็น อีกทั้งเมื่อวานที่ผ่านมาลูกค้ารายนี้มายืนอยู่หน้าร้านค้าฝั่งตรงข้าม เหมือนจะมาดูลาดเลาว่ามีลูกค้าในร้านหรือไม่ แต่ก็ไม่ได้เข้ามาเพราะมีลูกค้าอยู่ ทั้งนี้ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องแล้วเสร็จเมื่อวานที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามวันเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น และเล่าให้ตำรวจฟัง พอบอกว่าลูกค้ารายนี้ทำให้ร่มผ้า ตำรวจจึงบอกว่าถ้าไม่มีหลักฐานภาพถ่ายที่ชัดเจนว่าทำอะไร และกรณีนี้ทำในร่มผ้าก็จะทำให้ลูกค้ารายนี้อ้างได้ว่าหลักฐานไม่ชัดเจน จึงเป็นเรื่องที่ยาก ส่วนตัวมองว่าลงบันทึกประจำวันไว้ว่าเป็นการอนาจารก็น่าจะได้ แต่ตำรวจไม่ทำให้ เพราะหลังจากเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ตำรวจหญิงที่รับเรื่องบอกว่ารอให้เค้ามาทำอีกรอบหนึ่ง แล้วให้ถ่ายหลักฐานมาให้ครบทุกมุม แล้วค่อยมาแจ้งความใหม่"

น.ส.ปิยะภรณ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ตำรวจขอนแก่นทำเหมือนแค่ให้เราไปเล่าให้ฟังเฉยๆไม่มีการลงบันทึกประจำวันแต่อย่างใด มีแต่บอกให้ถ่ายภาพมาเป็นหลักฐานให้ครบทุกมุม ซึ่งตอนนี้กลัวมากไม่กล้ารับลูกค้าคนนี้อีกแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบพระฆ่าเพื่อนทิ้งศพในสระน้ำ อ้างทะเลาะกันก่อนใช้ช้อนกินข้าวแทงดับ

จากกรณี นายศุภพงศ์ กงแก้ว 64 ปี ได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา โดมีนางอรปรียา กงแก้ว พร้อมญาติ ได้ออกตามหาตลอดทั้งวันทุกพื้นที่ ที่คิดว่าสามีเคยไปอยู่เป็นประจำ

ยกแก๊ง 5 โจ๋ยิงปืนโชว์โลกโซเชียล พบเป็นปืนบีบีกัน-แบลงค์กัน ดัดแปลงใส่กระสุนจริง

นายพิชัย วันตา นายอำเภอบ้านไผ่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปรัชญามาศ ไชยสุระ ผกก.สภ.บ้านไผ่, พ.ต.ท.มนตรี สุปะตำ รอง ผกก.(สส.) สภ.บ้านไผ่พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.บ้านไผ่ ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้อาวุธปื

'ส.ต.อ.' สารภาพยิงชาวเมียนมาดับคารพ. อ้างไม่พอใจรบกวนพ่อนอนป่วยเตียงข้างกัน

สารภาพแล้ว ตำรวจมือยิงแรงงานเมียนมาดับคา รพ.ขอนแก่น เหตุเพราะไม่พอใจรบกวนพ่อที่เข้ารับการรักษาเตียงข้างกัน พบประวัติป่วยซึมเศร้ารับยาจากแพทย์มากินประจำ

เพื่อนเชื่อปมชู้สาว คนร้ายบุกยิงแรงงานเมียนมา ดับคาเตียงรพ.

กรณีคนร้าย บุกยิงนาย จอ ชอ อ่อง ( Kyaw Swar Aong)  อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมาร์ เสียชีวิต ภายในโรงพยาบาลขอนแก่น ขณะรอเข้ารับการผ่าตัด

โพลชี้เกือบ 1 ใน 4 เคยพบ/เห็นการคุกคามทางเพศในที่ทำงานอีก 126 คน เจอกับตัว กอด-จูบ-ลูบ-คลำ มีครบ ม

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2567 ที่อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สานพลัง ภาคีเครือข่าย ประกาศเจตนารมณ์การป้องกันการคุกคามทางเพศ โ

ลูกบ้านจัดสรร โวยเพื่อนบ้านเลี้ยงวัว ปล่อยเดินเพ่นพ่าน ผู้ใหญ่บ้านช่วยเคลียร์ปัญหา

โลกโซเชียลแห่โพสต์ภาพคนเลี้ยงวัวในหมู่บ้านจัดสรร พร้อมข้อความระบุว่า “สอบถามค่ะ หมู่บ้านจัดสรรสามารถที่จะเอาวัวมาเลี้ยงได้ด้วยหรอ