ตร.ตะกั่วทุ่ง ติดโควิด 4 ราย พบกลุ่มเสี่ยงเกือบทั้งโรงพัก ยังไม่พบโอมิครอนในพื้นที่

6 ม.ค.2565 - ที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายศุภกิจ ไหมละเอียด กำนันตำบลกระโสม พร้อมด้วย นายสรายุทธ บุหลาด ผอ.รพ.สต.กระโสม นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่ง จำนวน 37 ราย หลังจากพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่งป่วยโควิด-19 หลังเทศกาลปีใหม่จำนวน4 ราย โดยผลตรวจเบื้องต้นเป็นลบ เจ้าหน้าที่สั่งกักตัวผู้สัมผัสเสี่ยงสูงกว่า20 ราย โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ป่วยเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา

ขณะที่นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ได้เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อพบผู้ป่วยใหม่ 44 ราย เป็นผู้ป่วยในจังหวัด 40 ราย มาจากต่างประเทศ 4 ราย ทำให้มีผู้ป่วยสะสมรวม 7,702 ราย และยังไม่พบผู้ป่วยโอมิครอนในพื้นที่

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เมาอาละวาด ควงมีดบุกฟันชายวัย 29 เจ็บสาหัส ปมขัดใจเรื่องกีฬาสี ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสมปรารถนา 2 หมู่ 3 ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ เสียสละช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ "ผู้เสียสละ" เร่งช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย ย้ำ "ตำรวจคือครอบครัวเดียวกัน" พร้อมดูแลสวัสดิการเต็มที่

บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

อีกแล้ว ‘โจ๊ก’ จะแฉข่าวใหญ่! หลังโผล่กองปราบ ยันไม่หนีคดีหมิ่น สตช.

อดีตรอง ผบ.ตร. เข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง ระบุคดีนี้เป็นการแจ้งความเพื่อปิดปาก ย้ำยังไม่มีหมายเรียก-ไม่มีข้อหาใด พร้อมตั้งคำถามกลับถึงเหตุฟ้องร้อง ชี้ตล