ตร.ตะกั่วทุ่ง ติดโควิด 4 ราย พบกลุ่มเสี่ยงเกือบทั้งโรงพัก ยังไม่พบโอมิครอนในพื้นที่

6 ม.ค.2565 - ที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายศุภกิจ ไหมละเอียด กำนันตำบลกระโสม พร้อมด้วย นายสรายุทธ บุหลาด ผอ.รพ.สต.กระโสม นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่ง จำนวน 37 ราย หลังจากพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่งป่วยโควิด-19 หลังเทศกาลปีใหม่จำนวน4 ราย โดยผลตรวจเบื้องต้นเป็นลบ เจ้าหน้าที่สั่งกักตัวผู้สัมผัสเสี่ยงสูงกว่า20 ราย โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ป่วยเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา

ขณะที่นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ได้เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อพบผู้ป่วยใหม่ 44 ราย เป็นผู้ป่วยในจังหวัด 40 ราย มาจากต่างประเทศ 4 ราย ทำให้มีผู้ป่วยสะสมรวม 7,702 ราย และยังไม่พบผู้ป่วยโอมิครอนในพื้นที่

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับ 'ทนายดัง' ข่มขืนลูกความ เหยื่อคับแค้นกระโดดเรือหลวงหวิดดับ

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.สส.บช.น.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น.

3 สมาคมใหญ่ตำรวจ นัด 16 พ.ค. แถลงปฎิรูป ตร. กู้วิกฤติศรัทธาสีกากี

สมาคมตำรวจ พร้อมด้วยสมาคมโรงเรียนนายร้อยตำรวจ และชมรมพนักงานสอบสวน จะแถลงข่าวการปฏิรูปตำรวจ ในวันที่ 16 พ.ค.2567 เวลา 11.00 น.ห้องสารสิน ชั้น 2 อาคาร 1 ตร.

สืบนครบาล แนะแนวทางเมื่อเราได้รับหมายเรียกควรทำอย่างไร ก่อนโดนหลอก

หากท่านตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นหมายเรียกจริง แต่ไม่ยอมไปพบพนักงานสอบสวนตามวันและเวลาที่กำหนด กรณีเป็นหมายเรียกพยานอาจมีความผิดที่ไม่มาตามหมายเรียก

หมอยง ชี้โควิด-19 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เร่งศึกษาสายพันธุ์ใหม่ มีอาการป่วยเพียงเล็กน้อย

สายพันธุ์ที่ต้องเฝ้าระวังและติดง่ายกว่า สายพันธุ์ JN.1  คือสายพันธุ์  HK.2 กำลังจะมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น สายพันธุ์นี้ก็เป็นลูกของ JN.1 ที่กลายพันธุ์ออกมา

ตร.สนธิกำลังฝ่ายปกครอง จับยาเสพติดรายใหญ่ ยึดไอซ์ได้ 1 ตัน

แถลงข่าวการจับกุมยาไอซ์ 1 ตัน พร้อมผู้ต้องหา ได้ที่บริเวณริมถนนซอยโยธาธิการ ข้าง รร.จปร. หมู่ที่ 1 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างฝ่ายปกครอง และฝ่ายตำรวจ