ตร.ตะกั่วทุ่ง ติดโควิด 4 ราย พบกลุ่มเสี่ยงเกือบทั้งโรงพัก ยังไม่พบโอมิครอนในพื้นที่

6 ม.ค.2565 - ที่บ้านพักเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะกั่วทุ่ง ต.กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา นายศุภกิจ ไหมละเอียด กำนันตำบลกระโสม พร้อมด้วย นายสรายุทธ บุหลาด ผอ.รพ.สต.กระโสม นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ ATK ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่ง จำนวน 37 ราย หลังจากพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ตะกั่วทุ่งป่วยโควิด-19 หลังเทศกาลปีใหม่จำนวน4 ราย โดยผลตรวจเบื้องต้นเป็นลบ เจ้าหน้าที่สั่งกักตัวผู้สัมผัสเสี่ยงสูงกว่า20 ราย โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ป่วยเดินทางกลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา

ขณะที่นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา ได้เป็นประธานการประชุมติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อพบผู้ป่วยใหม่ 44 ราย เป็นผู้ป่วยในจังหวัด 40 ราย มาจากต่างประเทศ 4 ราย ทำให้มีผู้ป่วยสะสมรวม 7,702 ราย และยังไม่พบผู้ป่วยโอมิครอนในพื้นที่

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ' หน้าหงาย! มูลนิธิหญิงชายก้าวไกลตอกเลิกใช้วาทกรรมห้ามแต่งตัวโป๊โยนบาปเหยื่อถูกลวนลามทางเพศ

มูลนิธิหญิงชายก้าวไกล ตอกผู้ว่าฯ กทม.หยุดวาทกรรมห้ามแต่งตัวโป๊ โยนบาปเหยื่อถูกลวนลามทางเพศ ปล่อยคนผิดลอยนวล จี้ ออกกฎคุมเข้ม ประสาน ตร.-พม. จับตากลุ่มมีพฤติกรรมเสี่ยงตั้งศูนย์รับเรื่อง

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย