เศร้า! 'น้องฟลุ๊ค' สุนัขพิทบลูโดนเจ้าของทิ้ง สุดยื้อชีวิต

14 มิ.ย. 2567 – จากกรณีทีม The hope songkhla และมูลนิธิ The hope Thailand ได้เข้าช่วยเหลือสุนัขพิบูลที่ถูกเจ้าของนำมาทิ้งไว้ ภายในซอย 6 ราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และได้รับการช่วยเหลือ ซึ่งล่าสุด เมื่อประมาณเวลาเที่ยงคืนวันที่ 13 มิ.ย. ทางเพจ The hope songkhla โพสต์ข่าวเศร้าว่า สุนัขพิทบูลที่ช่วยเหลือได้เสียชีวิตแล้ว

“น้องฟลุ๊คเสียชีวิตเวลาประมาณเที่ยงคืน รู้สึกเสียใจ เศร้าใจ จากการจากไปของน้องฟลุ๊ค ตั้งแต่เห็นค่าเลือดของน้อง และอาการอ่อนเพลียก็..รู้สึกแล้วว่าน้องอาการน่าเป็นห่วง ต้องดูวันต่อวัน เพราะมีการติดเชื้อในกระแสเลือดร่วมด้วย แต่ไม่คิดว่าน้องจะจากไปเร็ว ขอขอบคุณ คุณนเรศ ที่เตรียมน้องพิทบลู ที่จะมาช่วยน้องฟลุ๊ค แต่น้องจากไปก่อน. ทีม The hope songkhla และมูลนิธิ The hope Thailand ขอร่วมไว้อาลัยน้องฟลุ๊ค เราทำดีที่สุดเพื่อฟลุ๊คแล้ว หลับให้สบายนะ.ไปอยู่ภพขาติที่ดี เดินตามเส้นทางบุญที่เราหย่อนกะปุกแห่งบุญในทุกๆวัน…อาลัยยิ่ง..แม้พึ่งรู้จักกัน..แต่เมือนผูกพันแรมปี…ไปเป็นนางฟ้านะฟลุ๊ค”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ๋ อานนท์' ดารารุ่นใหญ่เสียชีวิตแล้ว

นักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า หลังเพื่อนรักอย่าง โอ๋-อานนท์ สุวรรณเครือ ได้จากไปเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ยังได้แจ้งหมายกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม

สลด! 'หนุ่มพิการ' โดนเพื่อนปล่อยข้างทาง รถชนดับกลางถนน

เมื่อเวลา 00.30 น. พ.ต.ท.ปชารัก สุริยะ รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนคนเดินเท้าเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนหลวงแผ่นพินหมายเลข 331

จับเรือประมงเวียดนาม รุกล้ำน่านน้ำไทย ตั้ง 3 ข้อหาหนัก

พลเรือโท พิจิตต ศรีรุ่งเรือง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 ได้สั่งการให้เรือหลวงสัตหีบ ลาดตระเวนพิสูจน์ทราบ โดยเวลา 11.15 น. วันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา เรือหลวงสัตหีบ ตรวจพบเรือประมงสัญชาติเวียดนาม

อึ้ง! ขายน้ำมันเถื่อนกลางเมือง เย้ยกฎหมาย

หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวการขายน้ำมันเถื่อนอย่างเปิดเผยเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาในพื้นที่ อ.สะเดา โดยขายน้ำมันเถื่อนริมถนนกลางเมืองสะเดา