โควิดปากน้ำยังพุ่ง ยอดติดเชื้อรายใหม่ 669 ราย แผนกตา รพ.สมุทรปราการ ปิด 3 วัน

9 ม.ค.2565- เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ รายงานสถานการณ์โควิด-19 พบผู้ป่วยรายใหม่ติดเชื้อโควิดรายใหม่จำนวน 669 ราย เป็นผู้ป่วยในพื้นที่จำนวน 352 ราย เขตอำเภอเมือง 179 ราย อำเภอบางบ่อ 16 ราย อำเภอบางพลี 53 ราย  อำเภอพระประแดง 25 ราย  อำเภอบางเสาธง 21 รับมารักษาต่อในจังหวัดสมุทรปราการ 317 ราย  ไม่มีผู้เสียชีวิต รวมผู้ป่วยสะสม จนถึงวันนี้จำนวน 135, 202 รายเสียชีวิตสะสม 1,481 ราย

ขณะที่ โรงพยาบาลสมุทรปราการ มีบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อ ไวรัสโควิด 19 ทำให้ต้องมีการปิดให้บริการแผนกตาเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 10 ถึงวันที่ 12 ม.ค.2565

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผัวพม่าสุดโหด! เมียขอเลิกไปอยู่กับคนใหม่ แค้นจัดคว้ามีดจ้วงแทงยับกว่ายี่สิบแผลดับคาห้อง

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน 69 เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.สำโรงใต้  รับแจ้งเหตุฆ่ากัน ภายในห้องพักของแคมป์คนงานต่างด้าว ในชุมชนบ

สองแม่ลูกโหด! รุมทำร้ายสาวแคดดี้สาหัส เก็บมือถือได้ไม่คืน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยบางพลี รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือพาหญิงสาวรายหนึ่งส่งโรงพยาบาล หลังจากที่เธอถูกทำร้ายร่างกายมาและกลับมาพักที่ห้องพัก

ชาวบ้านผวาหนัก! โจ๋นับสิบไล่แทงกัน ปาระเบิดปิงปองกลางดึก

เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกก่อเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดดาบไล่ทำร้ายคู่อริ พร้อมปาระเบิดปิงปองและใช้อาวุธปืนยิงท้าทายกันกลางดึก

ตีกันประจำ! วัยรุ่นซอยด่านสำโรง ยกพวกนับสิบถล่มคู่อริในร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์

ภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พร้อมอาวุธมีดดาบยาว ยกพวกมาถล่มวัยรุ่นที่อยู่ภายในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ บริเวณปากซอยด่านสำโรง 17 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะหลบหนียังได้ปาระเบิดปิงปองใส่ร้านจนเสียงดังสนั่น