ชาววัย 61 ช็อกเสียชีวิต หลังนัดสาวเข้ารีสอร์ท พบยาลูกกลอน 2 เม็ดในกระเป๋า

14 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท. เมธา สง่างาม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งพบร่างผู้เสียชีวิต อยู่ภายในรีสอร์ท แห่งหนึ่งในตำบลควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เจ้าหน้าที่ สพฐ.9 แพทย์เวร รพ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักหมายเลข A7 พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย ทราบชื่อนายเอ (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 61 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่ได้สวมเสื้อ แต่พบเสื้อเชิ้ตแขวนอยู่ริมหน้าต่างในกระเป๋าเสื้อพบยาคล้ายยาลูกกลอนสีดำ 2 เม็ด นอนหงายเสียชีวิต อยู่บนเตียงนอนโดยมีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ และพบรถจักรยายนต์พ่วงข้างของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อเวฟ110 i สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน คลย – 941 สงขลาจอดอยู่ที่ลานจอดรถของรีสอร์ ส่วนภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด

สอบถามเจ้าของรีสอร์ท ให้การว่า ผู้เสียชีวิต มาเปิดห้องพักแบบชั่วคราวในราคา 250 บาท เมื่อเวลา ประมาณ 20.20 น.และต่อมามีผู้หญิงได้ขี่รถจักรยายนต์ตามมาอยู่ในห้องด้วยกันราว 1 ชั่วโมงและประมาณเวลาประมาณ 3 ทุ่ม 20 นาที ผู้หญิงที่มาด้วยได้มาบอกกับคนดูแล ว่าแก่นอนหลับกรนอยู่ น่าจะค้างคืน หลังจากนั้นก็ขี่รถจักรยายนต์ออกไป จากนั้นคนดูแลรีสอร์ท ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตอน 21.30 น.และตอนสี่ทุ่ม จะมาเรียกผู้ตายเพื่อไปเก็บเงินเพิ่มอีก 150 บาท พอไปเคาะประตูเรียก และลองหมุนลูกบิดประตูดูแต่ไม่ได้ล็อกจึงเปิดไปดูและเรียกผู้ตายให้ตื่น ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลควนลัง มาตรวจสอบพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานไปยังญาติของผู้เสียชีวิต ทราบผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวหลายอย่างทั้งเบาหวาน ความดัน ไขมัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากอาการช็อก และเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่จะส่งไปผ่าพิสูจน์ อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป พร้อมทั้งจะติดตามตัวผู้หญิงที่มาด้วยมาสอบสวนอย่างละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้น และจะนำยาที่พบในกระเป๋าเสื้อไปตรวจสอบอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิต.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลยกเว้น 'ค่าไฟ' พ.ย. 420 ล้าน เยียวยาน้ำท่วมสงขลา

นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า การเยียวยาและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัย โดยเฉพาะในจังหวัดสงขลา เดินหน้าไปอย่างมาก โดยปัจจุบันสามารถนำประชาชนกลับบ้านไปได้กว่า 90%

จากใจถึงใจ... ทีมผู้บริหารทรูลงพื้นที่หาดใหญ่ เร่งช่วยเหลือ พร้อมเติมพลังใจฮีโร่ชุดขาว จิตอาสาด่านหน้า พนักงาน คู่ค้า และชุมชนผู้ประสบภัย

จากสถานการณ์อุทกภัยที่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อพี่น้องชาวใต้เป็นวงกว้าง จนต้องเร่งฟื้นฟูให้ทุกคนสามารถกลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ทรู คอร์ปอเรชั่น ยังคงเดินหน้าภารกิจสำคัญในการดูแลช่วยเหลือคนไทย โดยล่าสุด คณะผู้บริหารทรู

คลั่งหลอนยายิงเมียดับ ต่อหน้าลูกสาว-ลูกเขย อ้างฝังแค้น 16 ปี

ผู้ต้องหาให้การอ้างปัญหาความคับข้องสะสมยาวนาน ขณะที่ลูกสาว-ลูกเขยยืนยันเหตุเกิดจากพฤติกรรมของผู้ต้องหาเอง ทั้งเสพยา พกปืน และข่มขู่ผู้ตายจนต้องย้ายไปอยู่บ้านลูก ก่อนเกิดเหตุสลดกลางบ้านพักในนครพนม

รถยกนครบาล 40 คัน ถึงหาดใหญ่ ภารกิจเคลียร์รถกว่า 2 พันคันขวางถนน

ผบ.ตร.ส่งกำลังเสริมช่วยจัดระเบียบจราจรเมืองหาดใหญ่ หลังพบรถถูกน้ำพัด-จอดขวางจำนวนมาก สั่งสำรวจ–ตามหาเจ้าของ พร้อมเปิดจุดเก็บรถ 3 แห่งรองรับกว่า 2,300 คัน และให้ประชาชนสแกน QR ตรวจสอบตำแหน่งรถได้

นักวิชาการ มธ. ชูแผน 3 ระยะ แก้วิกฤติซากขยะหลังน้ำลดหาดใหญ่

นักวิชาการธรรมศาสตร์ เสนอแผน 3 ระยะแก้วิกฤติซากขยะ “หาดใหญ่” หลังน้ำลด ระยะเร่งด่วน “เทศบาล-อบต.” ต้องกำหนดจุดทิ้งขยะใกล้ชุมชน

ระทึก! หนุ่มลูกครึ่ง 17 ปี กระโดดตึกที่หาดใหญ่ รอดปาฏิหาริย์ค้างบนชั้น 3

เหตุระทึกกลางหาดใหญ่ วัยรุ่นป่วยซึมเศร้ากระโดดโรงแรม 7 ชั้น แต่ร่างไปค้างบนจั่วชั้น 3 กู้ภัยโรยตัวช่วยทันก่อนส่ง รพ. พ่อเลี้ยงเผยมีอาการซึมเศร้า มาเยี่ยมย่าป่วยก่อนเกิดเหตุ