ชาววัย 61 ช็อกเสียชีวิต หลังนัดสาวเข้ารีสอร์ท พบยาลูกกลอน 2 เม็ดในกระเป๋า

14 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท. เมธา สง่างาม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งพบร่างผู้เสียชีวิต อยู่ภายในรีสอร์ท แห่งหนึ่งในตำบลควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง พร้อมด้วยชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา เจ้าหน้าที่ สพฐ.9 แพทย์เวร รพ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักหมายเลข A7 พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย ทราบชื่อนายเอ (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) อายุ 61 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ไม่ได้สวมเสื้อ แต่พบเสื้อเชิ้ตแขวนอยู่ริมหน้าต่างในกระเป๋าเสื้อพบยาคล้ายยาลูกกลอนสีดำ 2 เม็ด นอนหงายเสียชีวิต อยู่บนเตียงนอนโดยมีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ และพบรถจักรยายนต์พ่วงข้างของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อเวฟ110 i สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน คลย – 941 สงขลาจอดอยู่ที่ลานจอดรถของรีสอร์ ส่วนภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด

สอบถามเจ้าของรีสอร์ท ให้การว่า ผู้เสียชีวิต มาเปิดห้องพักแบบชั่วคราวในราคา 250 บาท เมื่อเวลา ประมาณ 20.20 น.และต่อมามีผู้หญิงได้ขี่รถจักรยายนต์ตามมาอยู่ในห้องด้วยกันราว 1 ชั่วโมงและประมาณเวลาประมาณ 3 ทุ่ม 20 นาที ผู้หญิงที่มาด้วยได้มาบอกกับคนดูแล ว่าแก่นอนหลับกรนอยู่ น่าจะค้างคืน หลังจากนั้นก็ขี่รถจักรยายนต์ออกไป จากนั้นคนดูแลรีสอร์ท ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตอน 21.30 น.และตอนสี่ทุ่ม จะมาเรียกผู้ตายเพื่อไปเก็บเงินเพิ่มอีก 150 บาท พอไปเคาะประตูเรียก และลองหมุนลูกบิดประตูดูแต่ไม่ได้ล็อกจึงเปิดไปดูและเรียกผู้ตายให้ตื่น ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลควนลัง มาตรวจสอบพบว่าไม่มีชีพจรแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานไปยังญาติของผู้เสียชีวิต ทราบผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวหลายอย่างทั้งเบาหวาน ความดัน ไขมัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากอาการช็อก และเสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่จะส่งไปผ่าพิสูจน์ อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป พร้อมทั้งจะติดตามตัวผู้หญิงที่มาด้วยมาสอบสวนอย่างละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้น และจะนำยาที่พบในกระเป๋าเสื้อไปตรวจสอบอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิต.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศอ.บต. ผุด 3 มาตรการ 'ฟื้นเมืองหาดใหญ่' เปิดสถานบันเทิง 24 ชม. ดันเขตปลอดภาษี

ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ศอ.บต. ได้มีการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการฟื้นฟูเศรษฐกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ภายหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิดคลี่คลาย โดยเชิญคณะกรรมการที่ปรึกษาการบริหารและการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ฝ่ายเศรษฐกิจ)

ช่วยได้สำเร็จ! น้องหมาหัวติดถังพลาสติกนานกว่าครึ่งเดือน

ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า นี่เป็นภาพของสุนัขตัวหนึ่งที่ไม่รู้มันไปเล่นหรือทำอีท่าไหนทำให้ถังพลาสติกไปครอบติดอยู่ที่หัวทั้งใบเอาออกไม่ได้ต้องเดินไปเดินมาในสภาพที่หัวมีถังพลาสติกครอบอยู่

ชาวประมงพื้นบ้านสงขลา ปรับเรือจับกุ้งปูปลา หันตกปลาหมึกแทนตามสภาพฤดูกาล

ชาวประมงพื้นบ้าน บ้านบ่ออิฐ ปรับสภาพเรือตามฤดูกาลเนื่องจากในช่วงนี้ชายฝั่งทะเลบ้านบ่ออิฐกุ้งปลาปูลดน้อยลง เนื่องจากหมดฤดูกาล แต่มีปลาหมึกบริเวณชายฝั่งเข้ามาทดแทน ชาวประมงพื้นบ้าน จึงต้องดัดแปลงเรือประมงจากเรืออวนกุ้งปูปลา มาเป็นเรือไดรหมึก อีกทั้งช่วงนี้น้ำมันแพงจำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายเพื่อความอยู่รอด

ป.ป.ช.เปิดเซฟ 'คุณนายน้ำหอม' อู้ฟู่ 635 ล้าน ครอบครองปืน 8 กระบอก

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้เปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของ น.ส.สุภาพร กำเนิดผล กรณีเข้ารับตำแหน่ง ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อวันที่ 27 ม.ค.65 โดย น.ส.สุภาพร แจ้งสถานภาพว่า อยู่กินกันฉันสามีภริยากับ

'บิ๊กตู่' ลั่นยังมีคนชอบสร้างความขัดแย้ง วอนเบาๆหน่อย ใครไม่อยากอยู่แผ่นดินไทยก็ช่างเขา

“บิ๊กตู่”อ้อนคนหาดใหญ่ เอาตัวและหัวใจมาฝาก ชี้เป็นเรื่องอนาคตได้นายกฯแบบไหน อยู่ที่ปชช.เลือกส.ส. ลั่นยังมีคนชอบสร้างความขัดแย้ง วอนเบาๆลงหน่อย บอกต่างชาติชื่นชมไทย เหน็บใครรวยอยากอยู่นอกประเทศก็ไป ขณะชาวใต้เชียร์อยู่ต่อ