
4 พ.ย. 2567 – เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีคนกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณริมเขื่อนภายในลานจอดรถตลาดหัวเกาะ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบริเวณริมเขื่อนภายในลานจอดรถ พบชาวบ้านกำลังยืนมองลงไปที่ริมเขื่อน ภายในน้ำพบชายกับหญิงสาว นั่งอยู่บนคานใต้เขื่อน เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงนำบันไดอลูมิเนียมยืดหด มาพาดระหว่างคานและพื้นส่วนที่ยืดออกไปทางแม่น้ำ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือขึ้นมาได้ จึงประสานขอเรือจากทางเจ้าท่า ล่องมารับทั้งสองลงเรือก่อนจะพาไปขึ้นที่ท่าเรือสิบูลย์ศรี ที่อยู่ไม่ห่าง ได้อย่างปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

จากการสอบถามชาวบ้านแถวริมเขื่อน ทราบว่า ผู้หญิงเดินเลาะขอบด้านนอกมาจนสุดทางแล้วมานั่งอยู่ตรงขอบ สักพักแฟนหนุ่มก็ตามมา แล้วพูดคุยอะไรกันไม่รู้ จากนั้นผู้หญิงกระโดดลงน้ำไป ก่อนแฟนกระโดดตามลงไป และพาตัวผู้หญิงขึ้นมานั่งอยู่บนคานใต้ริมเขื่อน จนมีเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สายตรวจฮีโร่! ปีนระเบียงชั้น 4 ช่วยเด็ก 7 ขวบ รอดหวุดหวิด
เด็กหญิงวัย 7 ขวบ ตื่นมาไม่เจอแม่ พยายามปีนข้ามระเบียงห้องพักชั้น 4 โชคดี ส.ต.ต.วิทูรย์ สายตรวจเมืองพัทยา เข้าช่วยทัน หวิดเกิดเหตุสลด ผกก.สภ.เมืองพัทยา มอบรางวัลเชิดชู “ตำรวจทำดีมีรางวัล”
ตำรวจ ปส. ทลายเครือข่ายยาเสพติด ยึดล็อตใหญ่ 13 ล้านเม็ด ซุกใต้กะหล่ำปลี
แถลงข่าวเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญของ บช.ปส. จำนวน 2 คดี ผู้ต้องหา 2 คน รถยนต์ของกลาง 2 คัน ของกลางยาเสพติด คือ ยาบ้า 13,200,000 เม็ด
รวบแล้ว! คนเก็บขยะโหด มือยิง 3 นัดซ้อน ริมคลองสี่วา
พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก. สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดติดตามคดีผู้ต้องหาที่เป็นคนเก็บขยะเทศบาล มือยิง 3 นัดซ้อน บนถนนเลียบคลองสี่วาพาสวัสดิ์
จับแล้ว! สาวสองฟัน 'หลวงตาพิการ' ก่อนจุดไฟเผา สารภาพเสพยาบ้า 6 เม็ด
ความคืบหน้ากรณีที่พระมหาศุภทิน เทวอนรัมย์ หรือ หลวงตาเทะ อายุ 70 ปี พระลูกวัด วัดบ้านตาเสา ต.ตาเสา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ซึ่งพิการเดินไม่ได้ต้องใช้วีลแชร์
โจรใต้เหิม! บึ้มหลังโรงพัก เด็กนักเรียน-ตร.บาดเจ็บ ผู้การนราธิวาสสั่งล่าตัว
โจรใต้เหิมหนัก ลอบวางระเบิด จยย.พ่วงข้าง หลังโรงพักโคกเคียน เด็กนักเรียนศาสนาอิสลามฮาฟิสบาดเจ็บหลายราย ผู้การนราธิวาสสั่งล่าตัวคนร้าย
หนุ่มรอยสักหนุมาน เสือเผ่น เป็นศพปริศนาลอยกลางเจ้าพระยา
เจ้าหน้าที่เร่งติดตามญาติ หนุ่มรอยสักหนุมานเชิญธง และเสือเผ่น เป็นศพปริศนาลอยกลางแม่น้ำเจ้าพระยา คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วันแล้ว