
26 พ.ย.2567-เมื่อเวลา 22.16 น. วันที่ 26 พฤศจิกายน 2567 เกิดเหตุสะเทือนใจบริเวณอ่างน้ำตรงข้ามโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช หลังได้รับแจ้งว่ามีบุคคลกระโดดลงอ่างน้ำ ทีมกู้ภัยและชุดประดาน้ำเร่งระดมกำลังค้นหาท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเนื่อง
ต่อมาเวลา 22.47 น. ทีมประดาน้ำสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ ทราบชื่อเล่นว่า “น้องพี” หรือที่เพื่อนบางคนเรียกว่า “น้องไอซ์” เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาสารสนเทศศาสตร์ โดยบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดตรัง
จากการสอบถามเบื้องต้นเพื่อนของผู้เสียชีวิตเผยว่าน้องมีอาการซึมเศร้า และคาดว่าอาจเป็นปัจจัยหนึ่งที่นำไปสู่เหตุการณ์เศร้าสลดในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนปมเหตุที่แท้จริงเพื่อหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติม
เหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจให้กับชุมชนมหาวิทยาลัย เพื่อนนักศึกษา และครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยทางเจ้าหน้าที่จะเร่งสรุปสาเหตุและให้การช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!
สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง
ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'
เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั
สลด! ชายปริศนานอนขวางรางรถไฟ ม้าเหล็กทับร่างแหลก
พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟช่วงก่อนเข้าสถานีมะม่วงสองต้น
สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ
เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา
6 วันอันตราย เซ่น 241 ศพ เจ็บ 1.3 พันคน 'กทม.' แชมป์ตาย
นายสหรัฐ วงศ์สกุลวิวัฒน์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569

