โควิดสมุทรสาครยังสูงเกินร้อย

โควิดสมุทรสาครยังสูงเกินร้อย ดับอีก 1 ราย เร่งฉีดกระตุ้นเข็ม 3 วันเดียวเกือบหมื่นโด๊ส

23 ม.ค. 2565 สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครได้เปิด เผยตัวเลขล่าสุดของผู้ติดเชื้อโควิด 19 (22 ม.ค..2565)มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ถึง 122 ราย อยู่ในจังหวัด 77 รายและนอกจังหวัด 45 ราย มีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล 768 ราย รักษาหายกลับบ้านได้ 111 ราย และอยู่ระหว่างการสังเกตอาการอีก 163 ราย

การฉีดวัคซีนโควิด 19 ฉีดได้สูงถึง 12,009 โด๊ส เป็นเข็มที่ 1 จำนวน 1,105 โด๊ส เข็มที่ 2 จำนวน 1,288 โด๊ส เข็มที่ 3 จำนวน 9,188 โด๊ส เข็มกระตุ้น 428 โด๊ส ยอดสะสมรวมได้ทั้งสิ้นจำนวน 1,932,055 โด๊ส

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น

หัวอกแม่แทบสลาย! 2 ลูกชายติดยา จำใจแจ้งฝ่ายปกครองมารวบตัวถึงบ้าน

นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ทางฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากมารดาของนายไก่และนายวัดว่า ลูกชายของตนเองทั้ง2คนติดยาเสพติด จึงอยากให้ทางอำเภอมาจับกุมตัวไป

'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า

นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง