รวบ ผอ.อบต.ชื่อดัง อุดรธานี หลังแอบถ่ายคลิปตำรวจเข้าห้องน้ำที่ขอนแก่น พบหลักฐานคลิปแอบถ่ายจำนวนมาก พร้อมนำไปโพสต์ในกลุ่มลับเพื่อเรียกเก็บค่าสมาชิก
1 ก.พ.2568 - เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ได้รับการประสานงานจาก ร.ต.ท.ติณห์ ติณห์ศิริโรจนกุล รอง สว. (สอบสวน) กด.2 บก.ปปป. (กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ) ,ร.ต.ท.วรพรรษ จั่นรักษ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีราชา และ ส.ต.อ. ศิริวัฒน์ วงษ์ทองดี ผบ.หมู่ บก.รน. ว่าพบพฤติกรรมต้องสงสัยของชายคนหนึ่งที่ยืนปัสสาวะอยู่ใกล้กัน ที่สถานีบริการน้ำมันแห่งหนึ่งริม ถ.มิตรภาพ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น และได้ควบคุมตัวเอาไว้
โดยชายคนดังกล่าว ได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ร.ต.ท.ติณห์ และ ร.ต.ท.วรพรรษ ขณะเข้าห้องน้ำ จึงแสดงตัวและขอตรวจค้น พบว่าชายคนดังกล่าวคือ นายสุรศักดิ์ (เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยชื่อและนามสกุล) โดยพบว่าดำรงตำแหน่ง ผอ.ที่ อบต.แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี
จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายสุรศักดิ์ พบว่ามีคลิปแอบถ่ายบุคคลในห้องน้ำขณะปัสสาวะเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีหลักฐานว่า ผู้ต้องหานำคลิปไปเผยแพร่ในแอปพลิเคชัน X (เดิมคือ Twitter) โดยใช้ชื่อบัญชีว่า “สิงห์ไบ_อุดร(ใหม่)@BirukUth25” พร้อมข้อความชักชวนให้เข้ากลุ่มลับ โดยมีค่าเข้าชม 250 บาท ผ่านไลน์และเทเลแกรมและจากการการตรวจค้นภายในรถยนต์ พบ สมุดจดรายชื่อสมาชิกกลุ่มลับ, คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของ อบต. และกระเป๋าถือสีดำ ซึ่งมีหลักฐานเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด
พ.ต.อ.ชุมพล บัวชุม ผกก.สภ.น้ำพอง กล่าวว่า จากการสอบสวนนายสุรศักดิ์ รับสารภาพว่าได้แอบถ่ายคลิปชายที่กำลังปัสสาวะจริง และนำไปเผยแพร่เพื่อหารายได้จากค่าสมาชิกกลุ่มลับ โดยทำมานานกว่า 1 ปี อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้ควบคุมตัวนายสุรศักดิ์ มาสอบสวน ที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ฐาน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งมีลักษณะลามก, เผยแพร่สื่อลามก และผลิต-จำหน่ายสื่อลามกเพื่อการค้า ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287(1) ตามขั้นตอนต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นอ่วม! น้ำรอระบายยังลดไม่หมด
ขอนแก่นน้ำรอระบายยังลดไม่หมด รถเล็กผ่านไม่ได้ ชาวบ้านต้องเร่งวิดน้ำออกจากบ้านเพื่อกลับสู่ภาวะปกติ พร้อมเผยปีนี้ถูกน้ำท่วม2 ครั้งแล้ว วอนหน่วยงานเร่งเข้าช่วยเหลือ
รวบแฮกเกอร์ จบ ป.6 ใช้ AI สอนวิธีเจาะระบบแพลตฟอร์มเติมเงินเกมออนไลน์ ดูดเงิน 2 แสน พบมี 5 หมายจับ
เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.5 นำโดย พ.ต.ต.ธีรพงศ์ ศรีสมัย สว.กก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สอท.5 นำกำลังสนธิร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.8 นำหมายค้นศาลจังหวัดภูเก็ตที่ 175/2569 ลง 15 ก.ค.69
ผู้ว่าฯขอนแก่น เผยมีข้าราชการท้องถิ่นบรรจุใหม่ รายงานตัว 77 คน อีก 2 ขอสละสิทธิ
ผู้ว่าฯขอนแก่น เผยข้าราชการท้องถิ่นบรรจุใหม่ 79 คน มารายงานตัว 77 คน อีก 2 ไม่มารายงานตัว เป็นเหตุผลส่วนตัว และได้สละสิทธิ์ตามขั้นตอนอย่างถูกต้อง
เร่งติดตั้ง ILS สนามบินขอนแก่น ปลดล็อกโครงการค้างกว่า 10 ปี
รัฐบาลเดินหน้ายกระดับท่าอากาศยานขอนแก่นสู่มาตรฐานสากล เร่งติดตั้งระบบ ILS/DME ที่ล่าช้ามานานกว่า 10 ปี เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขึ้น-ลงของอากาศยาน ลดปัญหาเที่ยวบินล่าช้า รองรับการเติบโตด้านเศรษฐกิจ การลงทุน และการท่องเที่ยวของภาคอีสาน พร้อมเตรียมความ
ผอ.รพ.ขอนแก่น หอบกระเช้าขอโทษผู้ป่วย หลังพยาบาลฉีดยาผิด
ผอ.รพ.ขอนแก่น นำทีมแพทย์-พยาบาลชุดใหญ่ หอบกระเช้าเข้าเยี่ยมขอโทษผู้ป่วย หลังพยาบาลฉีดยาผิดให้ ยืนยันไม่นิ่งนอนใจเพราะเป็นเรื่องใหญ่ ต้องเข้าสู่กระบวนการสืบสวนหากผิดจริงต้องมีบทลงโทษ
ตร.แจ้ง 3 ข้อหา! ไรเดอร์หื่น ตั้งกล้องถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนหญิงขณะขึ้นลงรถ
ในสื่อสังคมโซเชียลมีเดียขณะนี้ กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงและมีการพูดถึงเรื่องเตือนภัยของกลุ่มผู้ปกครองในพื้นที่ จ.พิษณุโลก เรื่องของบุตรหลานและนักเรียน นักศึกษา รวมถึงหญิงสาววัยทำงาน ในการใช้บริการรถจักรยานยนต์ผ่านแอพดังเพียงลำพัง เนื่องจากมีไรเดอร์คนหนึ่งติดกล้องถ่ายนักเรียนหญิงสาวที่ใส่กระโปรง

