5 มิถุนายน 2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้รถตู้บนถนนพระราม 2 ช่องทางด่วนใกล้กับสะพานท่าจีน ฝั่งขาออก ต.ท่าฉลอม อ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครช่วยอำนวยความสะดวกการจราจรในบริเวณนั้น พร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลท่าจีนเข้าฉีดน้ำควบคุมเพลิงทึ่กำลังไหม้รถตู้อยู่ โดยใช้เวลาในการฉีดน้ำดับไฟประมาณ 30 นาที
ที่เกิดเหตุพบรภตู้โตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฮน 8345 กทม. ถูกไฟเผาไหม้วอดเสียหายทั้งคันเหลือแต่ซาก โดยมี นายสุภัทธ์ แพงกัญญา อายุ 51 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 52/3 ม.1 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับอกว่าตนได้ขับรถตู้ของบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟู้ดส์ จำกัด มาตามลำพังคนเดียว
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีกลิ่นควันไฟมีควันลอดออกมาจากช่องแอร์ จึงได้รีบขับรถเข้าข้างทางเพื่อจอด และลงมาตรวจดูพบควันและเปลวไฟพุ่งออกมาจากช่องแอร์เป็นจำนวนมากมีสะเก็ดไฟตกลงใส่ทางเบาะหลังของคนขับ จากนั้นไฟได้ไหม้ลุกลามไปอย่างรวดเร็วตั้งตัวไม่ทันจนรถเสียหายหมดทั้งคัน โชคดีที่ไม่มีใครนั่งมาในรถด้วยและตนเองก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
ส่วนสาเหตุที่แท้จริงไม่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไรคงต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานมาหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หัวอกแม่แทบสลาย! 2 ลูกชายติดยา จำใจแจ้งฝ่ายปกครองมารวบตัวถึงบ้าน
นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ทางฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากมารดาของนายไก่และนายวัดว่า ลูกชายของตนเองทั้ง2คนติดยาเสพติด จึงอยากให้ทางอำเภอมาจับกุมตัวไป
ตร.เค้นทั้งคืน 2 โจรยังไม่บอกที่ซ่อนทอง ประวัติเข้าออกคุกเป็นว่าเล่น
พล.ต.ท.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วยตำรวจชุดจับกุม ได้ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวคนร้าย 2 คน ชิงทองห้างดังในพื้นที่โคกขาม
แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง
กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี
กสม. ชี้ชัด 'กรมประมง' ละเมิดสิทธิ! แก้วิกฤต 'ปลาหมอคางดำ' เหลว
กสม. เปิดผลสอบชี้ชัด 'กรมประมง' แก้วิกฤตปลาหมอคางดำล้มเหลว ขาดการมีส่วนร่วมประชาชน ละเมิดสิทธิมนุษยชน หลังระบาด 19 จังหวัด สั่งเร่งทบทวนแผน เพิ่มงบ เปิดทางภาคประชาชนร่วมคลี่คลาย
รวบคาด่าน! ฝ่ายความมั่นคง อ.กระทุ่มแบน สนธิกำลังจับยาบ้า ไอซ์ บุหรี่ไฟฟ้าเพียบ
นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดความมั่นคง ออกปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจสกัด ตามนโยบายของนายอำนาจ เจริญศรี
เกิดเหตุไฟลุกท่วมรถตู้ ถนนพระราม 2 สมุทรสาคร
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้เกิดเหตุไฟลุกไหม้รถตู้สีขาวอย่างรุนแรง เปลวไฟ

