
22ก.พ.65-เนื่องจากสถานการณ์โควิดระบาดหนัก และพบผู้ติดเชื้อในจังหวัดสมุทรสงคราม จำนวนมาก ทำให้”วัดจุฬามณี” ซึ่งตั้งอยู่ใน อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม และมีคนเดินทางไปกราบไหว้สักการะท้าวเวสสุวรรณ ที่วัดอย่างเนืองแน่น ต้องประกาศปิดวัดไม่มีกำหนด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทางวัดได้ประกาศปิดชั่วคราวไปแล้ว 2 รอบ คือตั้งแต่วันที่ 8 -12ก.พ. และปิดต่อตั้งแต่ 12-22ก.พ. ล่าสุดประกาศเมื่อวันที่ 21ก.พ.2564 ปิดวัดไม่มีกำหนด โดยระบุว่า
เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เนื่องจาก หน่วยงานราชการผู้มีส่วนเกี่ยวข้องของจังหวัด ได้ติดต่อประสานงานกับทางวัดจุฬามณี “ให้ประกาศเลื่อนการเปิดวัดออกไปแบบไม่มีกำหนด” (ปิดวัดแบบต่อเนื่องไม่มีกำหนดเปิดวัด) เพื่อลดการเสี่ยงติดเชื้อและการชุมนุมของประชาชนที่เดินทางมาวัดจุฬามณี และเพื่อเป็นการให้ความร่วมมือกับจังหวัดสมุทรสงคราม จึงขอประกาศ “ปิดวัดจุฬามณีต่อเนื่องแบบไม่มีกำหนด”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดงาน 'มหัศจรรย์อัมพวา' ชูอัตลักษณ์เมืองแห่งสายน้ำ ดันเศรษฐกิจท้องถิ่น
เปิดฉากงาน “มหัศจรรย์อัมพวา มนต์เสน่ห์สมุทรสงคราม”ชูอัตลักษณ์เมืองแห่งสายน้ำ มุ่งสู่เมืองสร้างสรรค์ด้านอาหารส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม กระจายรายได้ทางเศรษฐกิจสู่ท้องถิ่น
สมุทรสงครามจัด 'มหัศจรรย์อัมพวา' ยกระดับท่องเที่ยววัฒนธรรม
จังหวัดสมุทรสงครามเตรียมจัดงาน "มหัศจรรย์อัมพวา มนต์เสน่ห์สมุทรสงคราม" ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2569 ณ โครงการอัมพวา ชัยพัฒนานุรักษ์ ตลาดน้ำอัมพวา และวัดจุฬามณี ย
'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สธ.ยันไทยพบโควิด 19 สายพันธุ์ NB.1.8.1 แพร่กระจายง่าย หลบภูมิคุ้มกันได้ดี เตือนรักษาสุขอนามัย
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยสายพันธุ์โรคโควิด 19 ในช่วงปีที่ผ่านมา คือสายพันธุ์ NB.1.8.1 เป็นสายพันธ์หลัก แต่ยังไม่พบหลักฐานว่าทำให้เกิดการกระจายของโรคอย่างรวดเร็วหรือโรครุนแรงมากขึ้น
'ผู้ว่า สตง.' ลุยตรวจโครงการลำตะคอง พบสะดุดโควิดงบล่าช้า
นายมณเฑียร เจริญผล ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน พร้อมคณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ส่วนกลาง และจังหวัดฯ ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจความคืบหน้าของโครงการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์ลำตะคอง

