หนุ่มพม่า ล้วงอกสาวกลางงานสงกรานต์ สุดท้ายถูกกระทืบน่วม

หนุ่มพม่าเมาล้วงอกสาวกลางงานสงกรานต์สมุทรปราการ สุดท้ายถูกกระทืบน่วม ตร.-กู้ภัยพบผู้ก่อเหตุอนาจารมีบาดแผลศีรษะแตก ใบหน้าบวมปูดจากการถูกรุมทำร้าย

16 เมษายน 2569 - เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 15 เม.ย. 69 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางเสาธง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันมีผู้บาดเจ็บ บริเวณปากซอย ฝ 5 ชุมชนการเคหะเมืองใหม่บางพลี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นจุดที่มีการเล่นน้ำสงกรานต์และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

จึงส่งตำรวจสายตรวจชุดเคลื่อนที่เร็วและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบชายชาวเมียนมาร์ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะและใบหน้าปูดบวมจากการถูกรุมทำร้ายร่างกาย โดยไม่ทราบฝ่ายของผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยเหลือพาตัวส่งโรงพยาบาลบางบ่อ

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่าชายชาวเมียนมาร์ที่บาดเจ็บรายนี้ อยู่ในอาการเมาสุรา แล้วไปล้วงหน้าอกหญิงสาวที่เดินเล่นน้ำสงกรานต์ทำให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พากันรุมกระทืบจนน่วมกองกับพื้นจนมีเจ้าหน้าที่เข้ามาที่เกิดเหตุ

ขณะที่ตำรวจยังไม่พบผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าวเข้าแจ้งความแต่อย่างใด ตำรวจจึงทำประวัติผู้ก่อเหตุและให้แพทย์ตรวจเช็กร่างกายทำการรักษาต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตีกันประจำ! วัยรุ่นซอยด่านสำโรง ยกพวกนับสิบถล่มคู่อริในร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์

ภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พร้อมอาวุธมีดดาบยาว ยกพวกมาถล่มวัยรุ่นที่อยู่ภายในร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ บริเวณปากซอยด่านสำโรง 17 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะหลบหนียังได้ปาระเบิดปิงปองใส่ร้านจนเสียงดังสนั่น

ตร.แจ้ง 3 ข้อหา! ไรเดอร์หื่น ตั้งกล้องถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนหญิงขณะขึ้นลงรถ

ในสื่อสังคมโซเชียลมีเดียขณะนี้ กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงและมีการพูดถึงเรื่องเตือนภัยของกลุ่มผู้ปกครองในพื้นที่ จ.พิษณุโลก เรื่องของบุตรหลานและนักเรียน นักศึกษา รวมถึงหญิงสาววัยทำงาน ในการใช้บริการรถจักรยานยนต์ผ่านแอพดังเพียงลำพัง เนื่องจากมีไรเดอร์คนหนึ่งติดกล้องถ่ายนักเรียนหญิงสาวที่ใส่กระโปรง

รักสามเศร้า! แฟนเก่าซิ่ง จยย. ชนรถล้ม ชักไขควงไล่แทงแฟนใหม่ หนีตายซ่อนห้องน้ำชาวบ้าน

สมาคมกู้ภัยสมุทรปราการได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าหมู่บ้านทวีทอง2 ถนนประดิษฐ์สโมสร ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

น้อยใจแม่! สั่งปิดแอร์ คว้าปืนแบลงค์กัน ยิงขมับอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพัก ซอยสายลวด 12 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ