เกรท วอลล์ฯ ประกาศหยุดรับจอง ORA Good Cat ชั่วคราวหลังเกิดปัญหาชิปขาดแคลน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศหยุดรับจองรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ทั้ง 3 รุ่นย่อยเป็นการชั่วคราว

19 เม.ย. 2565 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประเทศไทย แจ้งข่าวผ่านเพจ GWM Thailand ระบุว่า ขอขอบคุณทุกการตอบรับอันเหนือความคาดหมาย ที่คนไทยให้ความสนใจในเทคโนโลยีการขับขี่รูปแบบใหม่ของ ORA Good Cat จนมียอดจองเพื่อรอส่งมอบในปัจจุบันมากกว่า 3,500 คัน และขึ้นสู่การเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า 100% ในระยะเวลาอันสั้นหลังจากเปิดตัวในประเทศไทยในเดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมา

จากผลกระทบในวงกว้างของสถานการณ์โควิด- 19 และภาวะสงครามที่เกิดขึ้นส่งผลให้เกิดการขาดแคลนชิปและแบตเตอรี่ทั่วโลกตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และยังส่งผลกระทบต่อการผลิตรถยนต์ ORA Good Cat

นอกจากนี้ จากการประเมินความสามารถในการส่งมอบกับปริมาณยอดจองสะสมที่เรามีในปัจจุบันของเรา เราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดรับการจองรถ ORA Good Cat ทั้ง 3 รุ่นเป็นการชั่วคราว ได้แก่ รุ่น 400 TECH 400 PRO และ 500 ULTRA โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป (เที่ยงคืนของวันที่ 19 เมษายน 2565) ซึ่งถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้ง

สำหรับลูกค้าที่ได้จอง ORA Good Cat ไปก่อนวันและเวลาที่ประกาศหยุดรับการจองอย่างเป็นทางการแล้วนั้น (วันที่ 20 เมษายน 2565 เวลา 00.00 น.) บริษัทฯ จะทยอยส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ท่านโดยเร็วที่สุด

ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ และจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพให้กับทุกท่าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ลงนามข้อตกลงกับ Cycle & Carriage มุ่งนำยานยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะสู่ประเทศสิงคโปร์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Cycle & Carriage Group (C&C) เพื่อแนะนำ ORA แบรนด์รถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะสู่ตลาดสิงคโปร์ภายในปี 2566

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำ TANK 500 TANK 300 และ ORA Grand Cat รุกตลาดปี 2566

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองครบรอบ 2 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เผยความสำเร็จของการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมและสังคมยานยนต์พลังงานไฟฟ้า

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ Chic Car Rent ขยายพันธมิตรธุรกิจฟลีท

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าขยายโอกาสทางธุรกิจฟลีท ส่งมอบรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid SUV จำนวน 20 คันให้กับ Chic Car Rent ภายใต้ บริษัท ไพร์ม คาร์ เร้นท์ จำกัด

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมฉลองครบรอบ 2 ปีในไทย ประกาศกลยุทธ์ธุรกิจ พร้อมเผยทัพรถยนต์ที่จะเปิดตัวปี 66

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมฉลองครบรอบ 2 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมสานต่อความสำเร็จในการปลุกกระแสยานยนต์พลังงานไฟฟ้าให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย