เปิดรายชื่อ 4 ผู้สมัครสอบผ่านจ่อชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการใหญ่ ทอท.

ทอท.กางรายชื่อแคนดิเดตชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการใหญ่ สอบผ่านคุณสมบัติครบ 4 ราย ‘ฉฎาณิศา-กีรติ-พรประสิทธิ์-วิทยา’เตรียมสัมภาษณ์พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ 16 ม.ค.นี้

11 ม.ค.2565-รายงานข่าวจากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. เปิดเผยว่าวันที่ 11 ม.ค.นี้ คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการใหญ่ ที่มีนายอภิรัฐ ไชยวงศ์น้อย เป็นประธาน กรรมการสรรหาฯ ได้พิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัคร พร้อมประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งดังกล่าว

อย่างไรก็ตามโดยคณะกรรมการสรรหาฯ ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครในขั้นต้นเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ตามลำดับตัวอักษร ดังนี้1. นายกีรติ กิจมานะวัฒน์ 2. นางฉฎาณิศา ชำนาญเวช 3. นายพรประสิทธิ์ เด่นโมฬี และ4. นายวิทยา พันธุ์มงคล

ทั้งนี้ คณะกรรมการสรรหาฯ กำหนดให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว เข้ารับการสัมภาษณ์และนำเสนอวิสัยทัศน์ แนวคิดในการบริหารจัดการและพัฒนา ทอท. ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ประชุมคณะกรรมการ ทอท. ชั้น 7 อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท. เลขที่ 333 ถนนเชิดวุฒากาศ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯสำหรับกำหนดเวลาในการสัมภาษณ์คนละไม่เกิน 45 นาที แบ่งเป็นเวลาการนำเสนอวิสัยทัศน์แนวคิดในการบริหารจัดการ และพัฒนา ทอท. เป็นเวลาไม่เกิน 15 นาที และเวลาในการสัมภาษณ์ผู้สมัครในเรื่องอื่นๆ ไม่เกิน 30 นาที ทั้งนี้ หากผู้สมัครไม่เข้ารับการสัมภาษณ์ด้วยตนเอง ตามกำหนดวันและเวลาที่แจ้งไว้จะถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้ารับการคัดเลือกครั้งนี้

อนึ่ง หาก ทอท. ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครรายใดเพิ่มเติมแล้ว ปรากฎว่าขาดคุณสมบัติ หรือมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วน หรือไม่เป็นความจริงตามที่ได้รับรองไว้ ทอท.จะพิจารณาตัดสิทธิ์ผู้สมัครหรือถือเป็นเหตุที่จะบอกเลิกสัญญาจ้างได้ โดยผู้สมัครไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น และจะถือว่าแจ้งข้อความอันเป็นเท็จต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะต้องถูกพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทอท. ปักหมุดพ.ย.นี้ เสนอผลศึกษา 3 สนามบินให้คมนาคมพิจารณา

ทอท. ชงผลศึกษาเพิ่มเติมบริหาร 3 สนามบิน ทย. “อุดรฯ-บุรีรัมย์-กระบี่” ให้คมนาคม พ.ย.นี้ ก่อนเข้าครม.เสนอ. เคาะอีกรอบ คาดเข้าบริหารเต็มตัวกลางปี 66

พร้อมไหม! นักปั่นตัวจิ๋ว พบกันในงาน Super Balance Thailand 2022 แบบจัดเต็มวันที่ 19-20 พฤศจิกายนนี้

นักปั่นตัวจิ๋ว และคุณพ่อ คุณแม่ เตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างกายน้อง ๆ ให้เต็ม แล้วพบกันในงานแข่งขัน “Super Balance Thailand 2022” การแข่งจักรยานขาไถรุ่นจิ๋วระดับประเทศ

'ทอท.' เร่งเครื่องบริหารพื้นที่เชิงพาณิชย์รอบสุวรรณภูมิ

ทอท.เร่งเพิ่มรายได้นอกเหนือธุรกิจการบิน 60% ภายในปี 67 เผยคืบหน้าพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์โดยรอบท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เอกชนรุมจีบเสนอไอเดีย 40 – 50 โครงการ เล็งคัดเลือกเฉพาะโปรเจคหนุนธุรกิจหลัก คาร์โก้ – คอมมูนิตี้มอลล์ – ตลาดกลางสินค้าเกษตร

ใครใกล้สุวรรณภูมิรีบด่วน! บริษัทในสนามบินกว่า 30 แห่งเปิดรับสมัครงานกว่า 1,500 อัตรา

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดโอกาสให้ประชาชนในชุมชนโดยรอบและทั่วไปสมัครงานกับบริษัทผู้ประกอบการภายในท่าอากาศยานกว่า 30 บริษัท รับสมัครกว่า 1,500 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 9 - 11 พ.ย.นี้

'ทอท.' มั่นใจปี 66 ฟื้นตัว ผู้โดยสารใช้บริการสนามบิน 96 ล้านคน

ทอท.คาดปี 66 ผู้โดยสาร 6 ท่าอากาศยานฟื้นตัว 68% รวม 96 ล้านคน ลุ้นปี 67 ผู้โดยสารกลับมาปกติ100% เทียบก่อนโควิด-19 รวม 142 ล้าน ดันท่องเที่ยวไทยสดใส ลุยผนึกกำลัง “สกาย ไอซีที” ผุด “SAWASDEE by AOT” พลิกโฉมสู่ Thailand Travel Super App ให้บริการทั้งในและนอกสนามบิน เอาใจนักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติ

‘คมนาคม’กางไทม์ไลน์ทอท.เข้าบริหาร 3 สนามบิน

‘ศักดิ์สยาม’กางไทม์ไลน์ ทอท. เข้าบริหาร 3 สนามบินแทน ทย. เร่งศึกษาเพิ่มศักยภาพการพัฒนาโครงข่าย-ข้อสังเกต ก.คลัง เสร็จภายใน พ.ย. นี้ ก่อนชง ครม.ไฟเขียว ม.ค. 66 คาด ทอท.เริ่มให้บริการเป็นทางการ ‘กระบี่-บุรีรัมย์’ เม.ย. 66 ส่วน’อุดรฯ’ ภายใน พ.ค. 66