ลูกค้าทราบเอาไว้ 'กสิกรไทย' แจ้งปิดปรับปรุงระบบ 9 เม.ย.นี้

5 เม.ย. 2566 – ธนาคารกสิกรไทยแจ้งจะปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 ช่วง เวลา 00:00 – 09:00 น. ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถทำธุรกรรม ดังนี้

การทำธุรกรรมทุกประเภทที่ตู้ธนาคารกสิกรไทย

การใช้บัตรทุกประเภทของธนาคารกสิกรไทย ที่ตู้ธนาคารอื่น

การฝากเงินสดที่ตู้ธนาคารอื่น เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย

ทั้งนี้ ธุรกรรมฝาก ถอน โอน ผ่านช่องทางอื่นของธนาคารยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ

ลูกค้าสามารถวางแผนการทำธุรกรรมล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​ LINE @KBankLive หรือ K-Contact Center โทร.02-8888888 ตลอด 24 ชั่วโมง​

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กสิกรไทยโชว์ผลกำไรครึ่งปีแรกฟันกำไร 21,735 ล้านบาท

นางสาวขัตติยา อินทรวิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า แม้กิจกรรมทางเศรษฐกิจของไทยในไตรมาส 2 ปี 2566 ขยายตัวได้ต่อเนื่อง แต่ภาพการฟื้นตัวยังไม่กระจายตัวทั่วถึง เนื่องจากรายได้จากภาคการท่องเที่ยวยังฟื้นตัวในกรอบจำกัด

กสิกรไทย ชี้วิกฤตฝุ่น PM2.5 ส่อเลวร้ายต่อเนื่อง ชี้สงกรานต์กระทบท่องเที่ยว 700 ล้านบาท

วิกฤตฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐาน หรือ PM2.5 ไม่ใช่ปัญหาชั่วคราวและอาจมีความเสี่ยงจะยิ่งแย่ลงในช่วงปีข้างหน้า เมื่อปรากฏการณ์ลานีญาในช่วง 3 ปีที่ผ่านมากำลังจะปรับไปสู่เอลนีโญติดต่อกันในไม่ช้านี้ และอุณหภูมิโลกมีแนวโน้มปรับสูงขึ้นจากภาวะโลกรวน โดยสถิติย้อนหลังจากสถานีวัดตรวจคุณภาพอากาศ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

กสิกรไทย จัดงบ 22,000 ล้านบาท เพื่อลงทุนด้านเทคโนโลยี ยิ้มผู้ใช้ K PLUS พุ่ง เพิ่มขึ้น 2 ล้านราย

กสิกรไทยเร่งเครื่องดิจิทัลยอดผู้ใช้ K PLUS พุ่ง เพิ่มขึ้น 2 ล้านราย การทำธุรกรรมผ่าน K PLUS โตก้าวกระโดด 53% ยอดเงินธุรกรรมผ่าน K PLUS แตะ 10 ล้านล้านบาท